Hạng B2
14/6/13
146
99
28
Em còn chuyện đi đóng phạt ở suối tre ,mấy anh đầy tớ tổ chức sắp xếp thì dở mà chửi dân như con,nản
 
Hạng B2
15/11/11
433
139
43
37
Tp. HCM
Để được xin vào các trạm xxx ở địa phận Đồng Nai kiếm $$$, các bác xxx phải chung chi hơi bị nhiều tiền, nên phải tranh thủ kiếm tiền từ dân chứ sao giờ. Thật ra, dân mình ý thức về nghiêm chỉnh và chấp hành theo luật lệ GT còn yếu, giấy tờ ko đầu đủ, rồi mãi lộ riết làm hư các xxx là phải rồi. :D:D
 
Hạng D
2/1/14
1.650
5.339
113
Ban đầu thì xin còn không được sẽ giở thói cướp, 2 danh hiệu đó cái nào cụng đúng
 
Hạng B2
7/4/12
184
89
28
62
Q5 TP: HCM
... ! Rất thông cảm với bác chủ ... nếu AE ở hoàn cảnh này , chắc cũng bố thí đi cho xong ... Chán !!!
 
  • Like
Reactions: Longmaibao
Hạng D
3/9/12
1.006
300
83
tphcm
gặp e đi 1 mình là e chiến với nó chứ đi với ng nhà,lỡ có gì toàn kêu e đưa bánh mì cho nó để đi lẹ
 
Hạng C
30/3/14
747
346
63
Vũng Tàu
Bác Longmaibao ơi . Bây giờ làm gì còn có chuyện bắt lỗi vượt phải nữa bác .
1.Nếu bác vượt xe trước bên làn của xe môtô thì đó không phải là vượt phải mà là sai làn bác à .
2.Còn nếu vạch chia làn của oto và moto là vạch liền thì bác rơi vào trường hợp "vượt bên phải xe khác trong trường hợp không được phép" rồi
3.Nếu trước đoạn bác vượt có biển cấm vượt thì cũng lại rơi vào trường hợp " vượt bên phải xe khác trong trường hợp không được phép "
4.Vượt trong các trường hợp cấm vượt . Được quy định trong luật GTĐB
Không biết bác dính trong trường hợp nào ??
 
Hạng D
27/9/05
1.708
1.846
113
ủa cho em hỏi có luật có bằng 4b là được chạy 2B hả bác? em nhớ làm gì có luật này?
 
Hạng C
31/7/06
582
460
63
Quận 2
www.balloningmedia.com.vn
http://kienthuc.net.vn/dien-dan/csg...-tham-nhung-148128.html#.VFztsZb76zJ.facebook
hệ thống rồi ah, một ngày nào có chú khoai tây bị xơi bánh mì xong cúi xuống lạy và khóc và lên báo quốc tế thì may ra có ảnh hưởng chứ dàn top của ta miễn nhiệm chuyện hàng ngày.
Em đi xuyên việt gặp xx cả nước mà không chỗ nào bẩn như Định Quán, QL20 tỉnh ĐN, gần ngã ba DD, 769..., có lần xe Phương Trang bị mấy chú mới nhậu về suýt đánh tài xế ở QL20 vì dám vượt xin mấy chú, mấy chú này nên cho ra HN học tập thượng tá Đoàn.
CSGT “nhận dăm ba chục” sao gọi là tham nhũng?


resizem.png
resizep.png


Theo Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên, gọi việc nhận dăm ba chục, một vài trăm là tham nhũng là không thỏa đáng.
Theo Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên, Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ, gọi việc nhận dăm ba chục, một vài trăm là tham nhũng là không thỏa đáng.

Theo kết quả cuộc điều tra xã hội học “Tham nhũng từ góc nhìn của người dân, doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức” do Thanh tra Chính phủ và Ngân hàng Thế giới công bố hôm 20/11 thì CSGT là một trong 4 ngành tham nhũng phổ biến nhất.

Đưa ý kiến của mình về vấn đề này tại cuộc giao lưu trực tuyến do Báo Công an Nhân dân tổ chức sáng 22/11 về nghị định 71/2012/NĐ-CP, Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên, Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ - đường sắt, Bộ Công An không đồng tình với kết luận đó.
[xtable=skin1|cellpadding:3|cellspacing:0|bcenter|480x@]
{tbody}
{tr}
{td} {/td}
{/tr}
{tr}
{td=center}Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên, Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ - đường sắt, Bộ Công An{/td}
{/tr}
{/tbody}
[/xtable]
Thiếu tướng Tuyên cho rằng, đây chỉ là những tiêu cực chứ không thể nói là tham nhũng: “Tôi cho rằng ở đây chỉ là những tiêu cực chứ không thể nói là tham nhũng. Bây giờ nghiên cứu thế nào là tham nhũng, thế nào là tiêu cực tôi cho rằng nó chưa rạch ròi. Nhận của lái xe, nhận của người tham gia giao thông dăm ba chục, một vài trăm mà đó là tham nhũng thì theo tôi ý đó là không thỏa đáng”.

Thiếu tướng Tuyên cho rằng: “Tham nhũng phải là những người có chức, có quyền nhưng lợi dụng chức quyền đó bớt xén, móc nối lấy tiền của nhà nước. Tôi cho rằng dùng từ tham nhũng phải ở đối tượng đó và hành vi đó. Từ xưa đến nay chúng ta vẫn nói rằng CSGT tiêu cực thì nên ở mức độ đó nó dễ chấp nhận hơn”.
 
Chỉnh sửa cuối: