- Sếp of bác mà đọc được bài comment này thưởng nóng cho bác là chắc ngay & luônHule nói:Sếp em cũng giống cụ Bùi, sếp mà phát biểu thì hùng hồn, hợp lý và rất hay, <span style=""color: #0000ff;"">nhưng sau một thời gian nghĩ lại thì hình như không còn như vậy nữa</span>![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Vấn đề các Mod không trả lương và....trả hưu cho empuma nói:<span style=""color: #ff0000;"">Quan trọng là họ có làm gì sai không</span>, nếu sai chắc chắn Cụ Bùi sẽ quất topic ngay và luônbùi nói:Cụ dám mở một thớt chửi <span style=""color: #008000; background-color: #ccffcc;"">Tư Ấn Độ</span> hay <span style=""background-color: #ccffff; color: #3366ff;"">Hải Lơ xe</span> không mà đòi hy vọnghong_linh nói:Thế thì lại <span style=""color: #ff0000;"">háo hức</span> hy vọng rồi <span style=""color: #ff0000;"">thất vọng </span>bùi nói:Vấn đề là chúng ta cần Hoàng Đế chứ cần chó gì....tể tướng Lưu gù. Năm nào chả có vài ông đóng vai "tể tướng" xong đâu lại hoàn đóDzung Khung nói:Có bình luận gì không các bác?
Mấy tháng trước thấy bác ấy than mỏi![]()
![]()
Em kết Cụ Bùi ở khoản đó, cho dù là ai, nếu sai thì abc ....
Lý thuyết với thực tiễn luôn là một khoảng cách, và khoảng cách này đặc biệt lớn khi em lại phụ thuộc hữu cơ vào người mà em định mở mồm ra phê phán!
Cái khác của Sếp và nhân viên ở chỗ đó! Sếp là người nói mà chả phải chịu trách nhiệm gì, còn nhân viên là cái gì cũng phải làm và cái gì cũng phải chịu trách nhiệm.Hule nói:Sếp em cũng giống cụ Bùi, sếp mà phát biểu thì hùng hồn, hợp lý và rất hay, nhưng sau một thời gian nghĩ lại thì hình như không còn như vậy nữa![]()

Đấy là lý do ai cũng phấn đấu từ ngấm ngầm đến lộ liễu để lên làm Sếp chứ chẳng ai quyết liệt cả đời đi làm tay sai
Vậy phấn đấu làm ĐẦY TỚ thì sao hở bác ???bùi nói:Cái khác của Sếp và nhân viên ở chỗ đó! Sếp là người nói mà chả phải chịu trách nhiệm gì, còn nhân viên là cái gì cũng phải làm và cái gì cũng phải chịu trách nhiệm.Hule nói:Sếp em cũng giống cụ Bùi, sếp mà phát biểu thì hùng hồn, hợp lý và rất hay, nhưng sau một thời gian nghĩ lại thì hình như không còn như vậy nữa![]()
![]()
Đấy là lý do ai cũng phấn đấu từ ngấm ngầm đến lộ liễu để lên làm Sếp chứ chẳng ai quyết liệt cả đời đi làm tay sai![]()
- Khi phấn đấu làm <span style=""color: #0000ff;"">ĐẦY TỚ</span> rồi sau đó phấn đấu lên <span style=""color: #ff0000;"">TỚ ĐẦY người</span> và khi trở thành người như giống như Cụ Bùi nói <span style=""color: #003300;"">"[style="color: #0000ff;"]Cái khác của Sếp và nhân viên ở chỗ đó! Sếp là người nói mà chả phải chịu trách nhiệm gì, còn nhân viên là cái gì cũng phải làm và cái gì cũng phải chịu trách nhiệm.</span>[/style]
"

Last edited by a moderator:
Cụ ạ theo em thì kinh tế năm 2013 vẫn nhiều kẻ cướp nếu không có sự thay đổi về cách quản lý thì năm 2013 hay 2050 thì cũng vậy thôi...
Chả hiểu thế đìu nào mà có thằng rảnh, suốt ngày xem TV rồi viết ra mấy dòng còm mà được tung hô quá thể . Osfi cũng lạ lạ hay hay
Last edited by a moderator:
Em thực sự lo lắng về tư tưởng của Mợ Hạnh, Cài lại Win đã khó rồi nhưng Mợ có chak là sẽ kiểm soát được tình hình sau khi reset hay không? hay lại lộn tùng phèo lên hết ?? Em là em không tưởng tượng được kết cục đâu ạ.Hanh.Pham nói:Cụ đá đểu bác Inbody xong quay sang đá em luôn vì tiện giò thì phởibùi nói:Các cụ với các mợ cứ toàn có quả.....kế hoạch phút 89 thế thì...cụ thân sinh ra cụ Bùi cũng chẳng trở tay kịp ý![]()
Đề nghị các cụ cho lịch "ộp" sớm hơn 24h để em còn kịp đi "đại tu" trước khi lên thảm đỏ![]()
thân lắm!![]()
Cụ còn nhớ phi vụ tôm tích hemhôm đó em làm cú mèo đấy
![]()
bác nhắc em càng buồn. Ở Myamar chả bít nó tụt hậu thế nào nhưng thủ đô của nó thì xe máy chỉ có chỗ đứng trong ... viện bảo tàng, dù người dân xếp hàng đợi xe bus như đi biểu tình ấy.communicator nói:Lộ trình bỏ hẳn xe máy từ 2020 - 2025 ,cụ cho em hỏi các bác trong bộ GTVT là các bác ấy dựa vào điều gì mà có lộ trình này trong khi xe máy còn kẹt đến nỗi phải bò cả trên vỉa hè ,quy hoạch cái nhỏ chưa xong ,sao bảo quy hoạch cái lớn hơn
Em quan ngại sâu sắc về tình hình hiện nay. Có khi cài lại Win thì họa may ...communicator nói:E thấy các bác nói hưá hẹn và rút kinh nghiệm sâu sắc thì nhiều ,nhưng quả thật cho đến giờ vẫn chưa có gì gọi là sáng sủa
- Status
- Không mở trả lời sau này.