Thảo Luật Chung Cư dân HAPPY-GREEN-SCENIC1-2

Hạng D
28/2/16
1.237
9.843
113
E thấy hình bên ngoài rào là hàng loạt block chung cư The Mark, thấy cao, nhiều tầng lắm. Chắc vì dự án này mà đoạn đường trước mặt dự án này ngay chung cư Tân Mỹ hôm bữa được nâng cao lên, trải lại nhựa, trồng hoa ở dãy phân cách. Chết cười, làm chỉ đúng được một đoạn hơn 100m trước mặt dự án :)

Khu này mai mốt thông đường thông cầu chắc đông vui, tấp nập lắm đây

Chắc chắn là bị chắn view rồi
Khu này vị trí quá tốt, mật độ quá đông, cc tua tủa như cái bó đũa.

Mua mấy view đất trống thì phải biết trước đều này chớ. Trách em Sale nào tư vấn thiếu tầm nhìn quá chi. Cứ về sân golf, lầu cao có phải yên thân không.

Mật độ thì tính từng khu đất chớ mấy dự án bên ngoài kia có chung tiện ích đâu mà dầy với không trời? Ở thành phố lớn chớ có phải vùng quê gì đâu mà đòi mỗi người 1 miếng đất to để trồng cây. Tập quen với cuộc sống công nghiệp các bác à.

Bên Green mỗi tầng có 6 căn, 3 thang máy. Toà cao nhất 27 tầng (D), toà thấp nhất 20 tầng (B). Mặt đối sông là khoản trống sân tập golf, rồi đường lộ, rồi sân golf rồi sông và bên kia bờ cũng tương tự.

Chỗ nào cũng chê dầy nhưng có người nhào vô Masteri sàn 20 chục căn khen nức nở kìa nhe.

Cư dân HAPPY-GREEN-SCENIC1-2
 
Hạng D
6/3/08
4.071
8.728
113
Sàigòn
Bác Nguyễn chọn thiết bị điện và điện lạnh đến đâu rồi ạ? E đang phân vân giữa 2 dòng máy lạnh Daikin và Pana, đồ điện chắc chọn của Pana luôn, quạt trần của Pana thì kiểu dáng hơi thô, ko có hoa hoè mấy.
Em quyết định chọn Panasonic toàn bộ ;)
 
Tập Lái
20/4/16
5
10
3
Không liên quan lắm nhưng xin phép cho em hỏi nếu mua nhà KDC Tân Mỹ, phường Tân Phú thì đúng tuyến nhà nước F1 sẽ học C1/C2/C3 ở trường nào vậy các bác? Em cảm ơn!
 
  • Like
Reactions: Nguyễn
Tập Lái
22/9/16
0
23
2
34
Co ba'c nao co thong tin cho em hoi Green block A nga`y na`o giao nha` vay? Ko thay thong bao gi ca ma goi Sale ko duoc. Thanks.
 
Hạng C
29/12/14
570
1.933
93
Trong hợp đồng thì tháng 4/2017 giao scenic nếu xong sớm có được nhận sớm không.
 
Hạng C
10/12/06
741
294
63
Co ba'c nao co thong tin cho em hoi Green block A nga`y na`o giao nha` vay? Ko thay thong bao gi ca ma goi Sale ko duoc. Thanks.


Ngày đóng tiền đợt cuối đến 99% trong HĐMB của bác là ngày nào thì thời gian đó giao nhà. Nếu là 15/12 thì chắc sẽ vào khoảng thời gian đó cộng trừ vài ngày. Giá như PMH giao block này sớm vài tuần thì hợp lý và thuận tiện cho khách hơn, nếu không thì khả năng cao là sẽ ko kịp đua hoàn thiện nhà trước tết AL. Nên chắc sẽ có ít khách nhận nhà vì tết nhất đến nơi đóng một đóng tiền mà lại dính làm nhà 2 năm.

E cũng hơi thắc mắc vụ này, chắc trục trặc giấy tờ gì chăng, vì thang máy vẫn phải có vận hành ít nhất 1 cái/1 block kể cả nhà chưa bàn giao, trong khi có giao sớm thì cũng ko tốn kém nhiều chi phí vì khách chỉ thi công ban ngày, buổi tối chưa ở được, bảo vệ của toàn khu và nhân viên hồ bơi + các tiện ích chung cũng đã phải đưa vào vận hành rồi vì block D, C đã bàn giao.
 
Hạng D
6/3/08
4.071
8.728
113
Sàigòn
Co ba'c nao co thong tin cho em hoi Green block A nga`y na`o giao nha` vay? Ko thay thong bao gi ca ma goi Sale ko duoc. Thanks.

Trong hợp đồng thì tháng 4/2017 giao scenic nếu xong sớm có được nhận sớm không.

Block C giao đúng y ngày trên HĐ, không sớm hơn dù chỉ 1 ngày. mặc dù sale báo là đã hoàn tất, có thể giao được trước đó 2 tháng.
 
  • Like
Reactions: noel