Hạng D
11/6/14
2.410
12.183
113
Tôm tích nhỏ chỉ để nấu bánh canh cho ngọt nước. Ăn mất công
Hồi khoảng năm 97 quán Vy Vy cạnh sở công nghiệp làm món rang muối ngon bá cháy, mỗi lần có hàng quản lý gọi đt đến là tụi em vớt sạch hồ luôn :D, tôm tích và cua huỳnh đế
 
Hạng D
29/3/17
1.405
11.374
113
giống như con lịch (rắn biển), 2003 cột chèo thằng bạn em đi tàu cá, mỗi lần đem về ăn ngán luôn, lúc đó rẻ bèo bán không ai mua ăn, giờ lại là đặc sản, không có mà ăn????
 
Hạng D
16/7/13
1.304
14.494
113
Ăn vào chịch lâu ra, cương hoài ko xuống. Ông ăn bà rên sướng. 10tr kg bọn ýl cũng bỏ tiền ăn ngay.
Ăn vì niềm tin..đồn thổi...hông ăn thì chúng nó chê là cù lần...không sành điệu...thế là cắm đầu vào mua ăn...giá sẽ bị thổi lên....ehhehe
 
Hạng C
30/5/13
696
9.066
93
Anh đua như thật ạ. Tôm tít 40 năm trước cũng đã là món đặc sản rồi. Cá chìa vôi cũng là hàng xịn thứ thiệt. Còn con cua đá bỏ trong lồng thì dù chắc thịt mà để lâu là còn vỏ thôi, mấy anh hay bóp yếm, bóp mai là không ăn thua. Vì ban đầu nó ngon mà bỏ đói thì chỉ còn vỏ.
Ở đâu em không biết chứ 30 năm trước tôm tít ở Đà Nẵng người ta chỉ mua về giã ra lấy nước nấu canh dưa hồng hoặc bí đao, nấu bún cá chứ có ai ăn đâu.
Bây giờ nó là đặc sản.
Con cua đá Cù Lao Chàm thịt ăn có gì đặc biệt đâu, thịt nó ngọt như bỏ đường chứ không ngọt dịu. Hồi du lịch Cù Lao Chàm chưa phát triển nó rẻ òm.