Hạng D
13/8/10
1.776
121
63
FFC
Mùng 1 Tết, ở nhà tiếp khách + giữ nhà. 1 mình 1 khu gần 2000m2, ngoài đường lác đác một vài xe qua lại. SG hôm nay không ồn ào náo nhiệt như mọi ngày mà trái lại nhẹ nhàng bình yên đến lạ thưòng.
Cung đường mùa xuân, hạnh phúc thật giản đơn- hãy tận hưởng !

Có một Sài Gòn thật khác mà chỉ có thể thấy được ở những ngày Tết và có một gã quá đổi yêu SG ở cái khoảng khắc đó. Chúc các bác một mùa xuân vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc với những gì mình đang tận hưởng để tạo tiền đề cho một năm bận rộn mệt mỏi vì thành công gõ cửa liên tục.

Ở miền trung, ở SG, dù tất bật, dù nhàn hạ nhưng đã có người tìm được hạnh phúc giản đơn đầu xuân cho mình. Ngày Tết của các bác thế nào ạ.

Bonus thêm 2 ảnh Tết của em nữa:
Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc
Cung đường mùa xuân, hạnh phúc thật giản đơn- hãy tận hưởng !


và bên bờ ao nhà mình
Cung đường mùa xuân, hạnh phúc thật giản đơn- hãy tận hưởng !
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
24/4/10
3.904
52
48
Sài Gòn ngày tết thật bình yên, đường phố tha hồ phóng, chẳng thấy bóng các anh đâu cả ... đại lộ NVL mới mua vé nghe xong gần 2 bài nhạc là trả vé.
 
Hạng D
6/8/08
3.330
2.111
113
Thành phố có nhiều xxx bẩn
bác hay quá, sáng mùng 1 em xuất phát đi Phan Rang lúc 5h, em den Đen Giòn Resort, Phan Rang luc 11h trua, hehe, duong di chi có minh xe em chay, cu 100km ma đạp....ngày thường chăc không bao giờ được vậy
080402cool_prv.gif
 
Hạng D
21/5/10
3.299
26
48
bác Xe đúng là viết khỏi chê, hơi thiếu phần hình ảnh chút nhưng ko sao ......đọc thôi cũng đã thấy đc cảm xúc rồi
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif
, hơ hơ.... sự bắt đầu hay thế mà sao giờ ko thấy bác ấy kể tiếp vậy kìa?? đừng để ace chờ lâu nhé bác!!
p/s; em mới du xuân Gò Công về............. năm mới chúc cả nhà FFC sang năm bơm vá nhiều hơn nhé!
 
Hạng B2
10/1/07
293
1
0
www.otosaigon.com
hôm nay mới lên diễn đàn lại, đọc bài của Bác lại nhớ đến mấy ngày Têt. Bác viết tiếp đi chứ, rồi còn hình ảnh minh hoạ nữa.
 
 
Hạng B1
14/1/11
63
0
0
Image Skincare
E và quynhnguyen chung hội đc rồi. Thật sự có nhiều lời mời về quê ăn tết nhưng e thiết nghĩ, SG mà thiếu quỳnh 2 dây và 1 dây thì ko còn là SG nữa. Ai ai cũng xa rời SG, chỉ có 1 số người như e mới biết hy sinh vì sự nghiệp Bác Hồ Vĩ Đại. "Tiến lên"
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif