RE: D-max
Hôm rồi lên nhà máy ISUZU thử hai chiếc Dmax. 1 chiếc số tự động và một chiếc số tay. Không hiểu vì sau mà cùng một máy mà hai cái này khác nhau hẳn. Chiếc số tự động chạy ngon hơn nhiều. Mà mấy bác lưu ý nhé. Bác mà nhìn chiếc xe tiêu chuẩn chưa gắn đồ chơi trông hơi chán đó, nhưng khi mà Bác gắn đầy đủ đồ chơi là đảm bảo hốt hàng liền. Chỉ có điều để được bộ đồ chơi đó các Bác tốn thêm gần 3000 US đấy nhé. Nên chiếc xe trong ảnh có giá tổng cộng gần 37000 USD đó. Nhưng Bác thử tưởng tượng nếu em mà có một em chân dài ngồi cạnh cái xe này thắng một cái kịch trước cửa vũ trường Mưa rừng em nghĩ chắc ai cũng phải nhìn??? Chấp mấy cái xe "công tử" BMW, Lexus ... (xin lỗi nhé). Chiếc này trông giống như xe của Rambo đó nhe. Vì nó được thiết kế cùng với GM nên nó có rất nhiều dáng vóc của xe Mỹ đặc biệt là nếu đứng nhìn xéo từ "mông" của nó đó.
Mình cũng rất muốn rước nó vì hiện nay xăng mắc quá vã lại mình lại hay đi công trường nữa. (Mà mình thấy đi vũ trường hay hơn công trường. Công trường gì mà tới gần 40K).
Có bác nào có thông tin gì về độ bền và mức độ tin cậy của động cơ của nó. Mặc dù mình biết là ở Thái lan nó ăn đức Toyota Hilux và đứng đầu thị trường truck tại Thai lan đó.
Thế nhé