Vừa đi Tà Pứa về ngày 18/12 trước khi lên đèo có đoạn xấu đá to khoảng 3km,sau đèo thì khoảng 5km,lúc e đi thì thấy có 2,3 chiếc sedan đi ầm ầm.Xấu hay ko do cảm nhận mỗi người thôi.Xác nhận là em ko thấy 2 cái ổ voi to như hình anh kia post
Haha. Em tưởng bác anh hùng lắm. Cafe, tưới cây... đến khúc P/S cũng bức xúc hử?Sao có nhiều bác ngại chim mồi nhỉ.
Gặp chim mồi em càng thích, cứ bò chơi, được tạo điều kiện để xuống WC, cafe. hehe, chúng nó giỏi thì bò đc quãng đường 10 km.
P/S: ĐKM lũ xxx xứ "thiên đường", bẫy em 2 lần rùi. Hic
Mấy dịp lễ tết em thường chọn đường vắng vẻ đi cho nhẹ cái đầu, xa hơn chút cũng coi như đổi gió thôi, còn hơn là chui đầu vô ổ mai phục của xxx vừa tốn thời gian vừa khó chịu, lỡ sơ suất chút xíu là đi chơi mất vui


Từ hồi biết cung Tà Pứa em toàn chạy đường này, đi cho nhẹ đầu (tính em hơi nóng vội)
Chạy xe đường xa đã mệt rồi mà còn phải thấp thỏm trông chừng xxx nữa, chẳng may bị thổi vô lại mất vui chuyến đi.
Chạy xe đường xa đã mệt rồi mà còn phải thấp thỏm trông chừng xxx nữa, chẳng may bị thổi vô lại mất vui chuyến đi.
Nếu bác chủ thích cảm giác thì đi cung Tà Pứa. Hiện tại lên Đà Lạt đường ngon nhất vẫn là QL20.
Nếu bác chạy đúng tốc độ, quan sát biển báo kỹ thì chẳng có xxx nào thổi bác, về chim mồi thì theo em thấy là do các bác nôn nóng vượt mới bị thổi. Em thấy mấy xe bị thổi toàn chạy hổ báo hoặc không biết luật.
QL20 vạch liền vẽ ở những vị trí khá chuẩn, không bị kéo dài, biểm cấm vượt, khu dân cư cũng khá rõ.
Hồi tháng 7 với tháng 9 em đi thì có đoạn biển cấm vượt lại đi chung với vạch đứt, rồi cả đoạn cấm vượt + vạch đứt + biển hết thị trấn đi chung ở đoạn gần trạm dừng Tân Phú làm nhiều bác tài bị dính vẫn còn nguyên. xxx Đồng Nai sửa lại rồi hả bác
Nếu đi 01 xe, không phải dân phượt thì cứ ql 20 mà đi, chứ đi như cung đường như TaPua khó đoán định lắm, đặc biệt nếu trời mưa
Biển cắm vượt đi chung với vạch đứt thì ở VN nhiều bác, nếu bác tài thấy bảng mà vẫn vượt thì thổi vào cũng đúng thôi.Hồi tháng 7 với tháng 9 em đi thì có đoạn biển cấm vượt lại đi chung với vạch đứt, rồi cả đoạn cấm vượt + vạch đứt + biển hết thị trấn đi chung ở đoạn gần trạm dừng Tân Phú làm nhiều bác tài bị dính vẫn còn nguyên. xxx Đồng Nai sửa lại rồi hả bác![]()
Còn cấm vượt + hết KDC thì trên đây nhiều bác đã cảnh báo rồi, bác chịu khó xem kỹ lại.
Nói chung ý kiến cá nhân của em đi QL20 vẫn tốt nhất tại thời điểm này (đường đẹp, ít bẫy), bác để ý 1 số bác đi thường trong tháng vẫn cùng ý kiến với em.
PS: Em đi cũng 6-8 lần trong một năm (đi từ lúc đường xấu, đến đường đèo chưa kẻ vạch .v.v.)
Đúng tốc độ là thế nào..bác trải nghiệm tốc độ bò chưa?Nếu đi ộp rốt đoàn xe mấy chiếc thì nên đi mấy cung đường đèo đó. Còn chở gia đình có trẻ em thì cứ QL 20 thẳng tiến. ĐÚng tốc độ, không vượt ẩu, cán vạch thì đố có thèng xxx nào thổi bác lại.