Hạng B1
28/8/18
68
1.259
83
42
Bún Chả Cá Đà Nẵng thì phải như thế này. Ngoài nguyên liệu cá tươi, giã, quyếch trong đêm ko nói, rau phải có rau húng ko nói, Ớt phải có trái ớt xanh to, cắn kêu cái xực ko nói, nồi nước bún được hầm từ xương cá có vị rõ ràng ko nói. giá cả cực kỳ phải chăng với tất cả ko nói. Phải có những cái này:

  1. Nồi nườc dùng phải có nước màu nhiều, thêm vào đó là top mỡ dòn, bí đỏ xắt vừa miếng để nhai (chứ ko phải cắn).
  2. Nồi nước dùng phải thật nóng để khi ngâm miếng chả chiên vài phút nó nở ra cắn vào miệng nghe cái phựt, rất đã. Chả hấp thì tô nào cũng có.
3.Người bán hiểu đến từng thói quen để múc bún cho KH, ăn mặt cực kỳ sạch sẽ và gọn gàng. Khi múc tô bún, bà chủ như đặt hết sự trân trọng, cẩn thận làm KH rất chi ngon miệng.

Ngắn rứa thôi. Giờ thì còn chổ nào?
Thôi a đừng nói, mắc mệt
 
Hạng C
10/1/17
541
21.132
93
thịt heo luộc cuốn bánh tráng.
VD: Bánh tráng Trần.
Em ăn rồi, lạ độc, khá ngon

Thêm 1 gợi í cho bác chủ, mấy quán ngoài biển như Bé Mặn... cũng đc, bình dân.

Đà Nẵng nên ăn cá chìa vôi
 
  • Like
Reactions: songoi