Đánh giá chất lượng dịch vụ VW Sai Gon 2018 | VOLKSWAGEN

Thảo Luận
?

Bạn đánh giá mấy điểm cho dịch vụ VWSG 2018 (thang điểm 5)

 1. 1 điểm

  3 phiếu
  30,0%
 2. 2 điểm

  0 phiếu
  0,0%
 3. 3 điểm

  2 phiếu
  20,0%
 4. 4 điểm

  2 phiếu
  20,0%
 5. 5 điểm

  3 phiếu
  30,0%
 1. myskymysun

  myskymysun Tập Lái

  Tham gia ngày:
  20/2/19
  Bài viết:
  14
  Nghe các bác than về dịch vụ nghe ớn vậy


 2. Osin

  Osin Hạng D

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  1.201
  Nói chung là VW là một trong những hiệu xe khá khó chịu, vấn đề nhân viên hay người biết về dòng xe Đức rất ít ở VN so với xe Nhật. Về vấn để cảnh báo thì ôi thôi, nhức cả đầu nếu không quen, và chảy mồ hôi khi nó khịt mủi, Giống như nhiều định nghĩa về xe ở VN là vợ 2, phải cưng chìu nó một tí. Tôi là một trong những người từng nắm dòng xe nầy và vẩn nắm nó sau những năm kinh nghiệm. Có điều rất thú vị là linh kiện cùng một hiệu, cùng thông số (thường các bạn sẽ thấy là VW,Audi,Skoda,Seat) và khi mua tại VW là rẽ nhất. Thứ nửa dòng xe VW nói riêng và các dòng xe Đức nói riêng, khi thay là thay cả cụm cả bộ, không thể nào thay cái nào hư mà bỏ qua các bộ phận khác chung quanh. Do đó người ta nói xe Đức thay đồ đắt là thế. Một điều lý thú là các dòng VW trừ những gì quá đặc biệt (thí dụ như cụm đèn, ECU, Kính, gương .... đặc thù cho từng loại) thì các phụ tùng rất rẽ và rất nhiều chũng loại, có thể hợp gần như tất cả xe Đức nói riêng và âu châu nói chung, (thí dụ thắng trước Passat ... đời đến 2006 có thể cùng với OPEL 2007 và có thể đến giờ ...),

  Lái xe, biết xe, tìm hiểu xe, đó là điều mà các bạn thật sư muốn cưng vợ 2 mình đúng thật sự .
 3. hongduc

  hongduc Hạng B2

  Tham gia ngày:
  19/4/10
  Bài viết:
  215
  Mình thấy dịch vụ VW Sài Gòn ở Trường Chinh rất ổn. Chất lượng xe, cảm giác lái miễn bàn..Giá thì đương nhiên xe Đức mắc hơn.

  Mình đã sử dụng qua nhiều loại xe Opel, Toy, Kia, Honda, Mitsu, Suzuki, hiện đang đi Mer và VW nên đã trải nghiệm hết các tính năng và dịch vụ của các loại xe này.
  Osin thích bài này.
 4. BINHTHIN

  BINHTHIN Hạng B2

  Tham gia ngày:
  7/10/13
  Bài viết:
  354
  Sợ nhất vụ đặt hàng, hư cái gì cũng chờ đặt hàng. Nhanh nhất là 15 ngày, thời đại nào rồi khoing mua nổi ít phụ tùng thay thế về để sẵn. Cứ khác đến mới đặt hàng. Mà nữa, gom đơn hàng cả tuần chỉ được đặt trong 1 ngày. Bó tay!
 5. myskymysun

  myskymysun Tập Lái

  Tham gia ngày:
  20/2/19
  Bài viết:
  14
  Showroom nào gớm vậy bác