Hạng B2
24/12/04
160
7
18
53
Xa Lộ
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

Thời điểm này mà bỏ ra có 21.000USD để có một chú 4WD thì lấy gì ra mà so đây?

Anh nào chê Vitara thì phải xem lại mình thôi, tôi đã kiểm tra những chiếc đầu tiên thấy hầu hết phụ tùng được sản xuất tại Nhựt, hơn đứt nhiều xe VN khác. Chỉ có điều model 96 hơi cũ.

@vuhn2509
Bác đúng là chuyên gia về xe. Tôi bổ sung thêm tí: cái bệnh õng ẹo như BUM nói thì không phaỉ do hệ treo, không nên bơm căng lốp vì bị xóc và ồn, nên thay loại lốp khác cứng hơn xe sẽ hết bệnh ngay.
 
Tập Lái
7/7/05
28
0
0
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

Trích đoạn: bman

ehem... chắc phải lên tiếng quá...
nếu như bác nhinho mới chạy xe lần đầu thì đến Mer, BMW, TOY... chưa nói là Ford hay KimChi mà vào tay bác sau 6 tháng cũng chung 1 số phận thôi...
hãy xem bản thân mình đối sử với em xe thế nào rồi hãy nhận định.
ví dụ: lốp để căng quá 2kg, lại ko đều (vì ko biết kiểm tra như thế nào); gặp vũng, ổ gà ko tránh (vì nghĩ là em nó 2 cầu); dừng đèn đỏ rồi cứ để số 2,3 cho chạy tiếp (vì nghĩ em nó mới) ...
tóm lại chưa xem bác lái xe thế nào thì tôi ko dám comment...
em của tôi thì ... perfect

này bác Bman nói hơi quá đáng quá, có phái 2 bánh đâu mà có thể xuất từ số 2, 3 tôi chưa từng thấy ai làm thế bao giơ. mà có cố tình đi như vậy cũng khó chứ tưởng, vớ vẩn chết máy ngay.

Chính tôi thấy những ngưòi mới lái tuy kỹ thuật hơi kém, nhưng lại cẩn thận không rồ ga rồi phanh hư một cái.

Cuti

Responsible drivers don't honk the horn
 
Tập Lái
13/7/05
16
0
0
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

em thấy trên chợ đông kinh lạng sơn bán máy đo và bơm lốp xe, không biết loại ấy có dùng được không các bác, giá đâu 60.000 đ/ 1 cái thì phải
 
Tập Lái
13/7/05
16
0
0
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

Em đi xe VIta giữa trưa thấy nóng lắm, không biết ở trên trần nó có lớp cách nhiệt không, em định tháo ra, nếu không có mua 1 lớp cách nhiệt lót vào có được không các bác nhỉ
 
Tập Lái
13/7/05
16
0
0
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

xe VI TA của em mới đi 8.000 km, đăng ký 10 tháng, bà hàng xóm cứ đòi mua lại với giá 19.000 USD, có đwocj không các bác, cuối ănm 2004 em mua và đăng ký hết tất cả 20.000 USD
 
Hạng C
21/11/03
913
6
18
Hà Nội
Visit Site
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

Tôi dùng một cái bơm đạp chân của LX hổi xưa (bằng gang đúc, bền lắm) để đo. Còn cái bơm TQ hay ĐL thì dùng để bơm. Bơm quá lên 1 chút rồi cắm bơm LX vào xì, đến 1.6kg/cm2 thì thôi. Chỉ mất 5 phút cho 5 lốp, và rất yên tâm trước khi đi đường dài.

Bên Úc tôi thấy nó bán 1 bộ đầu van bằng đồng, có thể đặt áp suất theo ý muốn. Khi vặn nó vào đầu van thì cứ bơm thoải mái, lúc nào đạt đến áp suất đã đặt thì nó tự xì ra. Mỗi tỗi đắt, hơn 60AUD/4 cái.

Trích đoạn: fatboy

Bác vuhn mua ở đâu chỉ cho tôi với.

Tôi có 1 cái của Taiwan nhưng thang chia của nó max là 150psi trong khi mình chỉ cần bơm 30-40 psi nên rất khó đọc chính xác.
 
Tập Lái
13/7/05
16
0
0
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

Hôm vừa rồi, khu tập thể Thành công bị ăn trộm mất mấy cái nắp gang dùng để thu nước xuống cống, em không để ý cứ như mọi khi đi sát vỉa hè định đỗ bỗng nghe thấy rầm 1 cái, xe nghiêng, người cũng nghiêng, hoảng quá tưởng gãy cái gì hoặc đâm vào ai, mở cửa chui ra thấy xe bị thụt 1 bánh trước xuống cống nhưng do xe cao nên không bị đập phần nào vào thành cống cả.
Em lên xe, vào số, đạp ga 1 cái, xe leo lên ngon lành. VITA sập nắp cống vẫn như không, em thấy đây là ưu điểm rất tốt, nếu loại xe 4 chỗ chắc là cũng bị móp méo kha khá đấy các bác ạ.
 
Tập Lái
13/7/05
16
0
0
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

sau khi sập cống em mới để ý khi đánh hết tay lái về bên phải ( em sập cống bánh phải ) nhất là khi quay đầu, nghe có tiếng kêu tạch rất to, nhưng thi thỏang nó mới bị tiếng kêu ấy. Em không biết là do sau khi sập công mới có hay là bản thân cái xe VITA đã có từ trước, em đưa xe sang xưởng của ISUZU ở đức giang, chú thợ nhảy lên phi, đánh lái ầm ầm và sau vài vòng đua chú kết luận xe không sao cả, hiện nay thỉnh thoảng khi đánh hết lái nó vẫn kêu cạch 1 cái các bác ạ.[8|]
26.gif
 
Hạng B2
12/4/05
106
0
0
tp ho chi minh
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

cam on bac vuhn2509 nhieu nha, minh o tp hcm nen khong biet nho bac cho biet dia chi va so dien thoai cua shop quy hanh duoc khong minh cam on nhieu lam. Nho bac giup dum minh thich cai bao lop do lam. neu bac tien cho minh xin so dt cua bac de minh lien lac di ok cam on:D:)
 
Hạng B2
11/4/05
347
1
16
Hanoi - Vietnam
RE: Đánh giá chất lượng xe Vitara

@banhdao : gara Quý Hạnh ở ngaòi HN, bác ở trỏng thì lấy địa chỉ làm giề!