Tiểu muội,Nản dịch vụ tại đây !! Bảo dưỡng lẫn sale.
Mình đang chuẩn bị HĐ mua xe Crv ở Phú Thành, mà nghe comment của Muội làm mình có một chút lo lắng.
có thể liệt cho mình biết ly do không?
Tiểu muội,Nản dịch vụ tại đây !! Bảo dưỡng lẫn sale.
Đồng ý với ý kiến của Bác. Tôi cũng đã sử dụng DV của HDPT, nhận thấy chất lượng k được như mong đợi (nếu k muốn nói là thất vọng)Hôm mình mua xe cũng có chút phiền lòng,đã théc méc mà ko thấy phản hồi.đợi vài hôm nữa đi bảo dưỡng lần một coi sao.
thời của tẹc nét,của facebook.hay dở gì cũng biết nhanh lắm mà...
thị phần giới hạn,vốn đầu tư nhà xưởng thuế má nhân công là rất lớn,chỉ có thể là minh bạch và trung thực mới bền vững và phát triển dc.
đúng rồi bácHi các bác, em có chuyện nhờ các bác ạ
Hiện em ở tỉnh cần mua xe ô tô City, cơ mà em không biết showroom Honda Ôtô Phước Thành nằm ở đâu, em có search google thì ra rất nhiều trang web, không biết trang nào là đúng nữa..
http://www.hondaphuocthanh.net/ em đang xem trang này..
Sự thể là nhân viên trong HPT bán xe cũ, nhưng lấy cái mác cty đảm bảo này nọ rồi uy tín tùm lum, dịch vụ tận răng, kiểm tra tận tuỷ; sale thì cấu kết với kỹ thuật giấu diếm thông tin xe; khi phát hiện sự gian dối ra thì bảo là lỗi của hêj thống Honda lẫn cty; và lỗi của chủ cũ xe.
Suy cho rộng ra thì cho dù có mua xe mới hoặc làm dịch vụ tại đây thì cũng khó mà an tâm, khi mà một vài cá nhân trong công ty có tư cách đạo đức lẫn trách nhiệm nghề nghiệp không tốt.
Khi mua xe dù mới hay cũ, việc thông tin về xe, lịch sử xe, bão dưỡng xe thì phải chính xác và rõ ràng. Nếu mà trong cty có những con sâu giống như vậy thì chả khác nào phá tan nát những thành tựu mà cty đã đạt được.
Mọi thông tin em nêu là có thật và ghi âm đầy đủ.
Bảo trì thì có gì đâu mà giỏi với dở bác, em nói thật em mà có trụ nâng xe lên dc thì em cũng thay dc nhớt, lược nhớt. Giỏi hay dở phải xem xe pan vào xử lý ra sao, tìm pan thế nào, giải quyết ra làm sao.Mình mua xe PT, hôm kia bảo trì CH.
mà phải đi 3 lần mới làm được, vì bận đi làm chỉ nghĩ ngày CN, mà chủ nhật thì dealer nghĩ, chiều thì 17:00 g đóng cửa, trốn đi từ 15:00 giờ xuông tới CH 16:00 - 16:15 thì có vẽ ko muốn nhận xe làm vì sợ không kịp.
nói chung DV Cong Hoa thấy cũng nhiệt tình, còn về KT thì chưa bàn tới, vì xe mới chạy 1000KM thôi. nên khi đi bảo trì chưa biết dealer nào giỏi hơn dealer nào.