OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.250
2.880
113
Đa công năng và sở hữu lợi thế về chi phí sử dụng, chiếc Suzuki Ertiga không chỉ là “bạn đồng hành” trong những chuyến đi của anh Thành và gia đình, mà còn hỗ trợ rất đắc lực cho anh trong công việc.

Danh tính chiếc MPV đáp ứng nhiều nhu cầu mà nuôi xe “khỏe re”


Suzuki Ertiga hiện đã xác lập cho mình một phân khúc khách hàng riêng biệt. Đó là những người thực dụng, chú trọng đến các giá trị cốt lõi và mua xe phục vụ cùng lúc nhiều nhu cầu. Anh Duy Thành (ngụ thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) là một minh chứng.

Cuối năm 2020, sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng và cân nhắc kỹ lưỡng, anh Thành quyết định xuống tiền “tậu” một chiếc Suzuki Ertiga phiên bản số sàn. Khi đợi hỏi lý do đặt niềm tin vào dòng xe này, anh Thành cho biết, mấu chốt chính nằm ở tính đa dụng của xe và sự cân đối với khả năng tài chính của mình.

Không thể tiết kiệm hơn!

Cụ thể, theo anh Thành, thời điểm cách đây gần 2 năm, anh chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 500 triệu đồng để lăn bánh chiếc Suzuki Ertiga. Mức giá này ngang ngửa với các dòng xe 4 chỗ, nhưng bù lại anh được sở hữu một chiếc xe với kết cấu 7 chỗ ngồi rộng rãi.

4eFydk8e39ssG8B0qJNIJgnpubBujBR9rwNfgbojjtJT13E7_4oDcbrk1JSFh4mCcWRnKFnkqnPe2tq16iGreHIDzDlhXHvaxH_gsimgJvcN3s2JqP65Xm5MXDgojv81Ha_Cf0DqUcHXLf2VtQ


Yếu tố đầu tiên thuyết phục anh Thành mua chiếc Suzuki Ertiga chính là chi phí hợp lý, nuôi xe tiết kiệm

Không những thế, chi phí sử dụng xe cũng thực sự thuyết phục được anh Thành. Bởi lẽ, sau gần 2 năm sử dụng, Suzuki Ertiga tiêu hao nhiên liệu gần như tương đương một mẫu xe cỡ nhỏ.

“Xe này tôi chạy 100 km ước tỉnh chỉ hết khoảng 6 lít xăng, thậm chí ít hơn. Tiết kiệm như một chiếc Kia Morning cũ trang bị máy 1.1 lít thôi. Trước đây xăng rẻ, chi phí xăng cho xe chỉ mất khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Còn với giá xăng cao như hiện tại, một tháng cũng chỉ khoảng 2 triệu”, anh Thành chia sẻ.

Chiếc xe đáp ứng “mọi nhu cầu”

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm, sự đa dụng cũng là một lợi thế rất lớn trên Suzuki Ertiga. Với cá nhân anh Thành, chiếc xe không chỉ là “bạn đồng hành” cùng anh và gia đình trong những chuyến đi chơi xa hay về quê; mà còn là một “cộng sự” hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh.

“Tôi sử dụng xe phục vụ nhiều nhu cầu cùng lúc. Bên cạnh đi làm văn phòng, cơ quan cách nhà khoảng 15 km, thỉnh thoảng cuối tuần tôi cũng thường chở gia đình đi chơi. Đặc biệt, vợ con tôi rất thích sự rộng rãi, thoáng đãng và tiện dụng ở hàng ghế thứ hai”.

“Ngoài ra, tôi có một cửa hàng nội thất tư nhân. Với chiếc Ertiga này, chỉ cần gập hai hàng ghế sau, tôi đã có thể chở được những món đồ nhẹ như kệ, giá sách cho học sinh hoặc bàn ghế nhỏ. Thậm chí, cả một số hàng lớn như tủ để tivi 2,4 mét hay các loại giường kích thước 1,8 x 2 mét loại rời, chưa lắp ráp thì xe vẫn có thể chở được”.

dIepv4aThMWLFE2SvOB3mFC2OIH6HoJjE4kajKXEmzCjMizcgut6tLyPjAPYcStt500Ew_rGxfVzPW-yRJmNZI2bXpuRIZPyGTgg-TpNFRH2sgmFswfYxYnvbtsqZT6uWiMJTlTPd7lHE-nWnA


Chiếc Ertiga hỗ trợ rất nhiều trong công việc kinh doanh nội thất của anh Thành, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng nhờ hai hàng ghế và khoang hành lý rộng rãi

Nuôi xe “khỏe re”!

Cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu “vô đối”, độ “lành” và tính bền bỉ cũng là điểm khiến anh Thành phải ấn tượng trên chiếc Suzuki Ertiga của mình. “Sau gần 2 năm sử dụng với quãng đường di chuyển hơn 17.000 km, chiếc xe chưa gặp bất cứ vấn đề gì; thiết kế và màu sơn vẫn còn rất mới”.

4u7fROWtnri23Gk7OF1sagbmcjMNnS0NLILm8oCKTTRq-L2VOtONak3fqSV91UcHmVjfdJLabeH8UmeZGbp0ZivqIce8pT0gRz1p3euKyuFeJH6seh44hMK_EP8aAHWnOsC0QPi25s3YC4S4LQ

Bảo dưỡng Ertiga của anh Thành ở mốc 15.000km chỉ khoảng 1 triệu đồng

Nhờ vậy, theo anh Thành, việc “nuôi xe” thực sự rất nhẹ nhàng. “Tính đến lúc này, tôi đã đi bảo dưỡng xe lần thứ 3, tiền công bảo dưỡng vẫn được miễn phí. Trong khi đó, các chi phí khác cũng chỉ hết khoảng 600 - 700 nghìn đồng/lần, chủ yếu là chi phí thay dầu nhớt và bộ phận lọc dầu. Về chất lượng dịch vụ tôi thấy rất ổn”.

Lựa chọn “ngon – bổ -rẻ”

Khi được hỏi về quyết định mua xe của mình cách đây gần 2 năm, đến thời điểm này, anh Thành vẫn tin rằng Suzuki Ertiga là một lựa chọn đúng và rất phù hợp.

“Có thể nói đây là một dòng xe 7 chỗ giá rẻ, hợp với nhu cầu sử dụng của tôi. Nếu tính về kinh tế, Ertiga rẻ hơn các mẫu xe khác như Mitsubishi Xpander cả trăm triệu đồng. Đặc biệt, tôi không phải quá dư dả tài chính, nên số tiền này giúp tôi có thể sử dụng để đổ xăng hoặc đi bảo dưỡng được khá nhiều lần”.
 
Hạng B2
3/7/20
274
892
93
40
“Tính đến lúc này, tôi đã đi bảo dưỡng xe lần thứ 3, tiền công bảo dưỡng vẫn được miễn phí. Trong khi đó, các chi phí khác cũng chỉ hết khoảng 600 - 700 nghìn đồng/lần, chủ yếu là chi phí thay dầu nhớt và bộ phận lọc dầu.
xạo! trong bill tiền nhớ hết 873k rồi đâu ra 600-700 mà chủ yết tiền dầu nhớt :D
 
Tập Lái
15/10/21
17
13
3
40
Làm bài PR mà xạo số liệu quá. Khoang xe như xe tải, không giống 1 chiếc xe gia đình, tháng vẫn bán được vài chục xe là cũng thành công rồi. Mạnh dạn đoán sắp bỏ mẫu này nền làm PR đẩy nốt hàng cú chót. :oops:
 
Hạng B1
23/2/22
75
98
33
31
Nói chung diễn đàn cần viết Quảng cáo kiếm cơm là điều bình thường.
Nhưng nói cũng đừng xạo quá, toàn dân nghiện ô tô đọc mà nói điêu thì đội q.
 
Hạng D
22/1/19
4.177
7.075
113
Làm bài PR mà xạo số liệu quá. Khoang xe như xe tải, không giống 1 chiếc xe gia đình, tháng vẫn bán được vài chục xe là cũng thành công rồi. Mạnh dạn đoán sắp bỏ mẫu này nền làm PR đẩy nốt hàng cú chót. :oops:
Chưa đâu bác. Bên Indo chưa ra mẫu mới mà VN sao bỏ mẫu cũ được =)))
Nói chứ con xe cũng ngon trong tầm giá mà. Muốn đẩy doanh số thì cứ tiếp tục hạ giá hoặc khuyến mãi là vào việc thôi ...