- Status
- Không mở trả lời sau này.
ở khu vực nào mà giá tốt thế ? chỉ em mua 1 miếng với ! nếu có thổ cư thì làm nhà trọ , chưa thổ cư thì xin chuyển mục đích rồi làm nhà trọ .
Cho em có câu hỏi giống bác xì trum già. thanksxì trum già nói:ở khu vực nào mà giá tốt thế ? chỉ em mua 1 miếng với ! nếu có thổ cư thì làm nhà trọ , chưa thổ cư thì xin chuyển mục đích rồi làm nhà trọ .
Khu nào vậy Bác, BÌnh dương cách TP ko xa, mua ở hoạc đầu tư đều ok, hướng phát triển 2015 lênh tp trực thuộc TW
Khúc nào vậy bác !
Lancer3vo nói:Dạ cho em hỏi các bác, em mới mua được <span style=""color: #ff0000;"">miếng đất ơ TDM</span> mà hiện tại em ko rỏ là mua đất trống 9 x35 mét cho 105tr có phải là giá tốt ko? Miếng đó cũng ở mặt tiền ạh. Em ko biết TDM trông tương lai có phát triển ra thêm ko? Xin góp ý và cho ý kiến là có nên càm miếng này hay kinh doanh gì ko? Cám ơn các bác nhé!![]()
Dạ đất em ko phải ruộng nó là đất trống thôi. Có thế trồng cao su hoạc xây nhà. Nhug miếng này nhỏ quá xây trọ ko các bác?
- Status
- Không mở trả lời sau này.