- Tags
- ql20 đèo bảo lộc
Tốt, em ủng hộ lắp cam toàn bộ ql 20 cho mấy anh xe khách, xe rau bớt bớt lại.
Rất tốt. Nhưng nên đầu tư mở rộng vài đoạn thêm 1 lane nữa để có chỗ cho xe vượt nhau hay ít nhất cũng có chỗ để xe tải nặng chạy ì ạch chưa đến 20km/h có chỗ đứng lại nhường đg cho các xe nhỏ nhanh hơn vượt qua, có như vậy đèo BL mới đỡ kẹt, bớt cả đoàn xe dài cả km bò theo 1 thằng xe tải ì ạch phía trc.
Chỉnh sửa cuối:
đúng vậy, khi gặp trường hợp này (1 hoặc 2 thằng tải đi đầu chậm rì & 1 đoàn xe con đu theo sau, nếu mình tới sau cùng thì khó có cửa vượt 1 đoàn dài cả km như vậy nên lại nối đuôi. Kết quả là xã hội bị chậm lại, hao tốn nhiên liệu hơnRất tốt. Nhưng nên đầu tư mở rộng vài đoạn thêm 1 lane nữa để có chỗ cho xe vượt nhau hay ít nhất cũng có chỗ để xe tải nặng chạy ì ạch chưa đến 20km/h có chỗ đứng lại nhường đg cho các xe nhỏ nhanh hơn vượt qua, có như vậy đeo BL mới đỡ kẹt, bớt cả đoàn xe dài cả km bò theo 1 thằng xe tải ì ạch phía trc.
1 lần mình gặp xe 4b sát xe tải sau khi vượt qua xe tải thì ép xe tải dừng lại cho các xe 4B sau qua mặt, đi qua thích quá mà k biết sao để nói lời cảm ơn xe đó
Do ý thức tài xế kém: phóng nhanh vượt ẩu gây nguy hiểm cho ngườkhác
Ủng hộ lắp camera khắp Việt Nam
Ủng hộ lắp camera khắp Việt Nam
06 giờ ngày 27/12/2021 sẽ dỡ chốt, ao hồ mới bắn tin.Trạm kiểm tra Covid đèo Chuối còn không bác?