mấy a fan xe nhục suốt ngày chửi xe hàn option lung tung, lòe loẹt chứ mà đến lúc mua về thì len lén độ đẽo thêm.
Xe có nhớ ghế đéo biết chỉnh. Ngu quá. Xe mình nhấn số 2 là ghế phụ nó bật ngửa cái cụp. Em gái ngồi bên chổng 2 chân lên taplo liền.
Moá xe tỉ mấy mà anh dùng băng dính mà lại có màu thì mất mịa nó quan điểmEm nghỉ độ chỉnh cơm thì được. Lấy băng dính màu dán đánh dấu cái nào của vợ cái nào của chồng là ok. Sáng ra coi có khớp ko, ko khớp chỉnh cũng nhanh
Xe có nhớ ghế đéo biết chỉnh. Ngu quá. Xe mình nhấn số 2 là ghế phụ nó bật ngửa cái cụp. Em gái ngồi bên chổng 2 chân lên taplo liền.![]()
Đã nói là xe bạn. Hỏi dùm. Mình đang đi wave tàu nhục chít mịa tiền đâu mà mua. Khổ thân.ảnh còn chưa mua xe nữa đã tính chiện độ ghế
Ok anh. Để mình báo lại địa chỉ. Nó làm hay không thì tự quyết.Dễ mà ! Đi bảo hành thì tháo công tắc cất đi ! Bảo hành xong về gắn CT vô lại mà dùng thôi ! Khánh - Thánh Đá có số ĐT của mình đó !
Lien quan éo j đến chuyện nhớ vị trí ghế lái hả aCách độ dễ nhất là mua cái nhà có chỗ đậu xe cho nó ra thằng người
Thì không có thằng nào khác lái cái xe đó ngoài mình raLien quan éo j đến chuyện nhớ vị trí ghế lái hả a
Thì không có thằng nào khác lái cái xe đó ngoài mình ra
cái đó ít thôi, chủ yếu nhớ ghế là để 2 vợ chồng lái.