Thảo Luận Chung Đỗ xe sai quy định: Cứ tiện là đỗ

Tập Lái
16/10/20
24
121
28
29
Xác nhận
confirm
csgt7.jpg
*Ảnh minh họa


Xin vài lời nhắn nhủ tới các bác đậu xe bừa bãi, thích là đậu.

Nhiều khi cũng tự hỏi sao nhiều người có thể đậu xe ngay dưới biển báo cấm dừng đỗ, đôi khi thấy không chỉ một vài chiếc đậu mà cả hàng dài xe xếp hàng ngay ngắn đậu ngay dưới biển cấm dừng đỗ. Nhiều lúc nghĩ có khi có cò mồi đậu xe quá, chứ đâu cái biển to vậy mà mấy anh không thấy.

2411232


Nói đâu xa, đoạn giữa Big C An phú - Cantavil Quận 2 tới toà nhà Estella Palace các xe thường nối đuôi nhau dừng đỗ, thường mấy xe sau thấy xe trước đậu không sao là cũng tấp vô đậu. Cantavil đậu xe oke, không xuống hầm thì ra sau. Estella hầm đậu thoải mái, thậm chí còn khuyến khích xuống hầm đón thả khách nên họ không thu phí xe đậu xuống hầm trong thời gian ít hơn 30 phút, vậy mà nhiều người vẫn xếp hàng nối đuôi đậu kẹt cứng phía trên đường.

Còn nhiều bác ngang ngược tới độ đậu ngay ngã tư đoạn xe dừng đèn đỏ và rẽ phải xong rồi bật đèn ưu tiên chớp chớp :). Không hiểu sao không thể đậu lùi phía sau ít mét rồi đi bộ lại mà lại đỗ ngay đèn giao thông, ngã tư đông đúc. Bao lần đậu đèn đỏ nhìn những chiếc xe đó mà em lắc đầu ngao ngán. Nhiều khi toàn xe sang đậu không, có lẽ càng sang người ta lại càng lười đi bộ.

Cái này công an đi bắt hoài mà vẫn vậy, báo chí cũng đưa liên tục mà không hiểu sao nhiều anh cứ thích đậu ở những chỗ cấm đậu, không lẽ lại hiệu ứng đám đông? thấy người ta đậu mình đậu theo? Chỉ mong công an làm mạnh hốt hết 1 đường, coi như lấy chỉ tiêu cuối năm cho mấy anh chừa dần.
 
Last edited by a moderator:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook