Bảo Dưỡng Xe Đôi điều về rửa xe ...

Hạng B2
13/8/09
186
0
18
Theo em rửa xe bằng xà phòngnu7coo71c rửa chén. Vì trong thành phần của chúng có sút và muối gây mốc xe, ố sơn và nhanh chóng rỉ sét
 
Hạng C
1/7/09
622
14
18
56
nhamtiensinh nói:
Em đang có ý định mở 1 trung tâm rửa xe hiện đại nhưng theo phương thức thứ 2 của bác phi long . trang thiết bị tiêu chuẩn hàng đầu so với các tiệm rửa xe hiện nay ( vì em chuyên bán thiết bị) phương thức thứ 1 do đường xá việt nam quá dơ và nhiều đất đỏ nên không rửa bằng máy được . em chọn phương thức thứ 2 rửa thủ công nhưng thợ sẽ được đào tạo qui trinh đàng hoàng , các bác cho em ý kiến để nó thành hiện thực nhé.

Cho em hùn vốn với nhé!
 
Tập Lái
1/5/10
6
0
0
41
Sài Gòn
Mấy bác bàn về vấn đề hấp dẫn này làm em mê quá! mà nếu kết hợp luôn chăm sóc bão dưỡng nội ngoại thất thì càng excellent!Khi nào triển khai nhớ phone cho em nhé!Bảo đảm mấy bác bất ngờ khi có em hà!
Ps: Bác nào có nhu cầu dùng sản phẩm bảo dưỡng chăm sóc vợ 2 (hàng được nhập từ Đức), thì cứ phone cho em nhé! thanks
-------------

Chuyên cung cấp các sản phẩm Care car
080402cool_prv.gif

www.chamsocxehoi.vn
ĐT: 0918678415 (Xuyen_Moly)
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
18/12/09
77
6
8
Tp HCM
Chào các bác ! Mình đang sửa chữa nhà mình để làm một nơi rửa xe thật hoàn hảo cho các bác đây.Địa điểm nằm trên đường Cộng hòa đường rộng rãi có thể đậu cả chục chiếc xe khi chờ đợi thoải mái,không lo lắng xxx hay đường đông kẹt xe. Có phòng máy lạnh để các bác ngồi chờ đợi có máy tính và TV cap và dàn máy nghe nhạc.cafe miễn phí hoặc sinh tố cho các bác nào không thích cafe.Ngoài ra phòng lạnh mình thiết kế các bác có thể ngồi bên trong mà nhì ra ngoài kiểm tra xem xe mình rửa có cẩn thận không.Bác nào mệt có thể nằm ngủ luôn trong đó luôn cũng được rẻ hơn khách sạn phải không các bác.Ý nghĩ của mình nữa là có làm cả buỏi tối cho các bác nào đi về buổi tối mà muốn xe sạch để ngày mai con đi ngoại giao tiếp.Ý mình là vậy các bác cứ góp ý mình sẽ tiếp thu học hỏi và rút kinh nghiệm:D
 
  • Like
Reactions: Just Live
Hạng D
24/8/09
1.033
765
113
44
theo mình là nên hoạt động tay chân một tí, thay vì đi bộ lòng vòng công viên thì vào gara rửa xe 30 phút cũng tốt cho sức khỏe. Dạo này các bác có xe hơi toàn cứ ngồi một chỗ bia bọt, lại không hoạt động nhiều nên dễ bị bịnh thành thị.
Dĩ nhiên tự rửa cũng chỉ là tạm thoai vì mình hông làm kỹ được như mấy anh thợ, cứ 2 lần tự rửa roài 1 lần vào tiệm là được.
 
Hạng C
20/9/08
520
21
18
48
Mấy lần đi về trễ em đưa xe vào tiệm rửa thì thợ bảo ko làm nữa nên em đem về nhà tự rửa luôn. Em thấy tự rửa cũng hay, rửa xong xe mồ hôi vã ra khỏi phải tập thể dục, thêm nữa tự mình chăm sóc vợ 2 thấy cũng thú vị đấy chứ các bác.
 
Hạng C
31/8/08
531
159
43
Tiếp lời bác Vanquan1310, theo em thì 5/1 là vừa. Những lúc tự rửa thì xem như mình làm công việc kiểm tra thường xuyên cho xe, vì có thể mình không đủ dụng cụ để làm sạch như ở tiệm. Còn những lúc thật sự cần làm sạch thì mang đến tiệm. Như vậy cứ 5 lần ở nhà 1 lần ở tiệm là ổn.
Em tự sắm cả máy bơm áp lực, máy hút bụi (vừa hút bụt nhà luôn), các loại nước rửa xe... nhưng thật sự em vẫn thấy không sạch khi mình rửa tại gia. Thế là lâu lâu em lại ghé tiệm một lần vậy.!!!