Tư Vấn Đầu Tư Dự án Novaland ra mắt thị trường Hà Nội, tiếp cận tệp thị trường mới ngoài Bắc

Hạng B2
16/11/17
113
51
29
Xác nhận
confirm
Trung tâm bất động sản Novaland tiếp tục mở rộng chi nhánh ra khu vực phía bắc tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng Hà Nội, nhằm tiếp cận tệp khách hàng cao cấp khu vực miền Bắc.

2007208

Đại diện Novaland cho biết sự kiện này không chỉ định vị rộng hơn cho thương hiệu Novaland mà còn đánh dấu mốc mới trên thị trường bất động sản cả nước. “Trung tâm là cầu nối hữu ích để nhà đầu tư miền Bắc tiếp cận dễ dàng, chuyên nghiệp với sản phẩm bất động sản thị trường miền Nam”, vị đại diện nói.

Một báo cáo của Savills từng cho thấy trên 80% căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết được mua bởi khách hàng Hà Nội. Lượng khách miền Bắc có xu hướng tăng lên, nhất là ở phân khúc nghỉ dưỡng với các dòng biệt thự biển.

Theo các chuyên gia, giới đầu tư các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng Nam tiến để tìm cơ hội bởi tỷ suất sinh lời của thị trường hấp dẫn, giá trị ổn định và thanh khoản tốt hơn. Bên cạnh mục đích định cư, nhiều nhà đầu tư Hà Nội chọn phân khúc căn hộ hạng sang, biệt thự cao cấp để khai thác cho thuê. Từ đó, tại các khu vực như quận Nhất, Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng có từ 15-40% khách hàng Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc.

2007209

Lý giải cho xu hướng đầu tư Nam tiến của dòng vốn đầu tư, đại diện Novaland cho rằng tiềm năng sinh lời lớn của các bất động sản miền Trung và Nam đã hấp dẫn khách hàng phía Bắc.

“Như tại dự án The Grand Manhattan, chúng tôi khá bất ngờ với lượng khách Hà Nội chiếm số đông trong các đợt mở bán”, đại diện Novaland nói.

Cũng theo đơn vị, nhà đầu tư phía Bắc có thói quen tiêu dùng lâu dài và khó tính hơn các khu vực khác. Những dự án được lựa chọn thường thuộc phân khúc cao cấp, uy tín, tiềm năng sinh lời cao. “Với nguồn tiềm lực tài chính mạnh, giới đầu tư phía Bắc cũng không ngại thị trường mới, bất chấp khoảng cách địa lý“, vị đại diện nói.

Trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ra mắt nhằm bắt trúng sự quan tâm của các nhà đầu tư phía Bắc đối với phân khúc cao cấp, hạng sang tại khu vực miền Nam.

Trước đó tập đoàn Novaland ra mắt và mở rộng nhiều trung tâm giao dịch khác tại các địa phương giàu tiềm năng. Mới nhất đơn vị khai trương sàn Novaland Cam Ranh hôm 31/8 tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Sắp tới, các điểm giao dịch tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai lần lượt đi vào hoạt động.

Nguồn tin: Vnexpress
 
Hạng B2
23/3/18
241
34
18
42
Xác nhận
confirm
Sao trên này k thich anh No nhï ? Mà anh No cu lón manh theo thoi gian.
 
Bò Hóng
13/12/06
7.820
37.361
113
Bake họ chỉ mua nhà Nake thôi

chứ Bake có lên Thủ đô để mua nhà đâu mà ra ngoài đó lùa nhỉ

Bọn Xe ôm Trà đá vỉ hè ngoài nớ chúng nó đầu môi chót lưỡi toàn kể chuyện chuẩn bị đi Đám Ma No Va đến nơi rồi.

Vậy mà còn định chọc tức danh hài, bóp dái người nổi tiếng
 
Hạng B2
30/1/16
252
265
43
31
Xác nhận
confirm
Anh thản đi rồi thì phải có người thay thế thôi :D
 
Hạng D
9/8/13
1.207
1.465
93
Xác nhận
confirm
Bake họ chỉ mua nhà Nake thôi

chứ Bake có lên Thủ đô để mua nhà đâu mà ra ngoài đó lùa nhỉ

Bọn Xe ôm Trà đá vỉ hè ngoài nớ chúng nó đầu môi chót lưỡi toàn kể chuyện chuẩn bị đi Đám Ma No Va đến nơi rồi.

Vậy mà còn định chọc tức danh hài, bóp dái người nổi tiếng
Thiệt hem bác? Đang ôm mà nghe sợ quá
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook