Tư Vấn Đầu Tư Dự án Swan Park / Samco / XDHN - Nhơn Trạch / Tiến độ , hình ảnh cập nhật trang 1

Tập Lái
18/10/18
9
3
3
23
Xác nhận
confirm
Hiện tại thứ 7 tuần này (14/9) SWANBAY sẽ triển khai giới thiệu và mở bán dòng căn hộ River Garden Residences. Các bác nào tham dự liên hệ em hỗ trợ nhé: 0909.009.562 (zalo/viber)
Giá đang rumor: 1 tỷ 3/ 1PN ( 45m2 ).
Đã có thiết kế từng căn và mặt bằng tầng ạ. Phương thức thanh toán thì dự kiến, chưa chốt lại cuối cùng
 
Hạng D
24/2/08
3.609
994
143
0989.21.22.50
yeuxehoi.com.vn
Xác nhận
confirm
SWANPARK
Tháng 11 giao nhà , hồi hộp vãi lờ , mà đẹp như thế này thì ngon dzồi , nhiều bố lấy mấy tin từ lâu lắc, ngồi nhà anh hùng bán phím không cập nhật .... lên chém gió vãi lờ.

.... Samco / HUD 2 tuần này sale cứ bảo bán, quyết không bán dù giá khách trả cũng cao nhất ở khu này hehehehehhe

2004805

2004806

2004807


Ai mua thì mua, tự tìm hiểu tự mua nhé ! em không phải sale mà đi xúi mấy bác mua, còn ai quan tâm Nhơn Trạch tự xuống dưới đó xem cảm nhận, còn nghe mấy bố trên này thì CHẾT .... HEHEHHE
 
Hạng D
24/2/08
3.609
994
143
0989.21.22.50
yeuxehoi.com.vn
Xác nhận
confirm
Video ngày 10/09/2019 ku em xuống thực địa đường 319 từ cao tốc vào thằng Nhơn Trạch / công hình ảnh ăn trưa tại Joy kitchen - Club house Swanpark

 
Tập Lái
2/4/19
9
6
1
Xác nhận
confirm
Khu B cũng đã bắt đầu khởi động làm mặt bằng thi công

2004890

2004891


Khu vòng xoay trung tâm huyện cũng có thêm nét mới, hiện đại hơn với 2 màn hình LED đôi mới nâng cấp
2004894
 
Reactions: yeu xe hoi
Hạng B2
6/9/10
251
98
28
SWANPARK
Tháng 11 giao nhà , hồi hộp vãi lờ , mà đẹp như thế này thì ngon dzồi , nhiều bố lấy mấy tin từ lâu lắc, ngồi nhà anh hùng bán phím không cập nhật .... lên chém gió vãi lờ.

.... Samco / HUD 2 tuần này sale cứ bảo bán, quyết không bán dù giá khách trả cũng cao nhất ở khu này hehehehehhe

View attachment 2004805
View attachment 2004806
View attachment 2004807

Ai mua thì mua, tự tìm hiểu tự mua nhé ! em không phải sale mà đi xúi mấy bác mua, còn ai quan tâm Nhơn Trạch tự xuống dưới đó xem cảm nhận, còn nghe mấy bố trên này thì CHẾT .... HEHEHHE
Khu Swan Park này đẹp quá. Cảm ơn bác @yeu xe hoi đã cập nhật thông tin. Bác cho em hỏi: Tháng 11 nhận nhà, bác tính sử dụng nhà này như thế nào? Để nghỉ dưỡng hoặc ở? Nếu muốn cho thuê thì có dễ không? Nếu bỏ trống tới lúc hạ tầng lên đầy đủ thì phí quá. Em rất thích nhưng vẫn lấn cấn vụ này. Bác có thể cho em biết định hướng của bác về vấn đề này như thế nào không?
 
Hạng D
26/8/05
1.987
6.931
113
Xác nhận
confirm
Swan Park quá đỉnh, còn thằng anh em Swan Bay của nó kỳ quá!

Bị nợ lương 3 tháng, công nhân đại dự án Swan Bay Đại Phước đình công
Bị chủ thầu nợ lương hơn 3 tháng, công nhân dự án Đại Phước Lotus (tên khác là Swan Bay Đại Phước) cho biết phải vay mượn khắp nơi, sống ở công trường suốt một tuần qua.

Chia sẻBị nợ lương 3 tháng, công nhân đại dự án Swan Bay Đại Phước đình công
Công trình dự án Đại Phước Lotus đang bị tạm ngừng do công nhân đình công. Ảnh: Quỳnh Danh.
HẢI TUỆ10:53 11/09/2019

Gần một tuần nay, công nhân tại công trình dự án Đại Phước Lotus (xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đình công, treo băng rôn phản đối, yêu cầu chủ thầu phụ nhanh chóng thanh toán 2,7 tỷ đồng tiền lương nợ họ trong 3 tháng qua.
Dự án Đại Phước Lotus có quy mô 200ha, do Công ty Vina Đại Phước làm chủ đầu tư, trong đó đơn vị nhà thầu phụ nợ lương công nhân là Công ty TNHH Thương mại - Phát triển xây dựng Minh Hùng (địa chỉ tại quận Gò Vấp, TP.HCM). Gần đây, Đại Phước Lotus được biết tới bằng cái tên mới là Swan Bay.
Bi no luong 3 thang, cong nhan dai du an Swan Bay Dai Phuoc dinh cong hinh anh 1

Công nhân bức xúc theo băng rôn yêu cầu chủ thầu là Công ty TNHH Thương mại - Phát triển xây dựng Minh Hùng trả 2,7 tỷ đồng tiền lương. Ảnh: Quỳnh Danh.
Theo phản ánh của công nhân, phía Công ty Minh Hùng liên tục hứa hẹn nhưng đến nay vẫn chưa thanh toán tiền lương, đẩy họ vào tình thế túng thiếu nhiều tháng nay.
"Không dám về nhà trọ vì nợ tiền nhà"
"Mấy ngày nay tôi cũng không dám về nhà trọ vì chủ nhà đòi tiền liên tục, họ bắt phải dọn đồ đi. Đến giờ tiền ăn và tiền về quê chúng tôi cũng không có thì làm sao có tiền để trả cho chủ trọ", bà Lý Thị Hắn, 63 tuổi, không cầm được nước mắt nói.
Đứng trước mái lều được dựng tạm ở cửa công trình, chị Ngô Thị Thuận (44 tuổi, quê ở Sóc Trăng) bức xúc: "Chúng tôi đã ăn ngủ ở đây gần một tuần lễ vì không thể về nhà trọ, phải nhận tiền quyên góp của người dân xung quanh để mua đồ ăn".
Theo chị Thuận, đại diện nhà thầu chính dự án cho biết tạm thời chỉ có thể ứng trước lương cho công nhân 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, với số lượng công nhân gần 250 người, khoản tiền đó không thể đủ để mọi người trả nợ và chi phí sinh hoạt.
Bi no luong 3 thang, cong nhan dai du an Swan Bay Dai Phuoc dinh cong hinh anh 2

Công nhân dựng tạm lều bằng bạt và giàn giáo trước cửa công trình. Ảnh: Quỳnh Danh.
Anh Võ Hữu Linh, quê Cà Mau, chia sẻ về tình cảnh hiện tại: "Nếu chỉ giải quyết 30% lương, anh em công nhân từ Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng... cũng không đủ tiền về quê. Nhà trọ 2 tháng nay không có tiền để trả. Chúng tôi phải vay mượn để lên thành phố kiếm tiền nuôi gia đình".
Các công nhân cho biết trong thời gian qua, họ sống trong cảnh túng thiếu, phải vay mượn khắp nơi và cầm cố đồ đạc để lo cho gia đình. Chị Thuận kể chưa thể cho con về quê đi học vì không có tiền đóng học phí.
Một số công nhân của nhà thầu phụ trong dự án cho biết kể từ khi công nhân của Công ty Minh Hùng đình công, họ cũng phải tạm dừng toàn bộ công việc của mình.
Chủ thầu nói "sẽ sớm thu xếp"
Trả lời PV, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, chủ đầu tư đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch và Công ty Minh Hùng vào ngày 5/9, yêu cầu công ty này nhanh chóng trả lương cho công nhân để đảm bảo đời sống anh em cũng như tiến độ công trình.
Trong buổi làm việc 4 bên, Công ty Minh Hùng hứa sẽ cố gắng sớm thu xếp để thanh toán lương cho công nhân trong thời gian tới.
Vị đại diện này cũng nói thêm do đã thanh toán toàn bộ chi phí cho nhà thầu chính và nhà thầu phụ, chủ đầu tư chỉ có thể phối hợp cố gắng thúc ép Công ty Minh Hùng trả lương cho công nhân để đảm bảo tiến độ công trình, không ảnh hưởng đến các nhà thầu khác của dự án.
Theo Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty Minh Hùng thành lập ngày 22/7/2015 do bà Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, là người đại diện pháp luật.
Đại Phước Lotus là dự án nằm ở phía nam cù lao Ông Cồn, được bao quanh bởi sông Đồng Nai. Dự án này được Tập đoàn VinaCapital bán lại cho nhà đầu tư Trung Quốc -Tập đoàn China Fortune Land Development (CFLD) - vào năm 2017 với tổng số tiền 1.479 tỷ đồng.
Là dự án nổi tiếng của thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM nhưng trước đó, Đại Phước Lotus có một thời gian dài bị quên lãng.
Năm 2005, Thủ tướng chấp thuận Tổng công ty đầu tư Phát triển - Xây dựng (DIC) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư dự án này với tổng diện tích gần 450ha. Đến năm 2007, DIC liên kết với Tập đoàn VinaCapital để tiếp tục phát triển dự án.
Từ khi dự án thuộc về tay nhà đầu tư Trung Quốc, Đại Phước Lotus được biết tới bằng cái tên mới là Swan Bay với hàng loạt sản phẩm biệt thự cao cấp.
Theo Zing News
 
Reactions: Wuyến

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook