Hạng B2
11/5/05
101
5
18
39
hoaian.tuybut.com
RE: Đụng hàng forum OS với forum VTC

em đồng ý với bác Hải.Hôm qua bác Hải đi đâu thấy trên đường Trần Hưng Đạo vậy
 
Hạng B1
31/1/05
70
1
0
RE: Đụng hàng forum OS với forum VTC

Trích đoạn: cvn

Em thấy kiểu tức giận của bác Skyliner rất đáng........... yêu! hê hê
Cần cập nhật thêm chút kiến thức cơ bản về tin học.

:D:D:D:D:D:D:D:D Và kiến thức về luật bản quyền!!!
 
Hạng B2
21/4/06
146
0
0
51
HALOI
RE: Đụng hàng forum OS với forum VTC

Theo em Chất luong bài của các 4R khác không thể sánh được với OS
 
Hạng B2
24/6/04
160
1
0
AOC
RE: Đụng hàng forum OS với forum VTC

Trích đoạn: hailua_dichat

Trích đoạn: kebab

mầu đó là mầu mặc định của ASPPlayground mà bác, trùng hợp là nó lại giống với mầu truyền thống của OS...:D

em thấy dạo này 1 số bác cực đoan quá đâu có phải mình sanh họat ở OS thì cái gì của OS cũng là nhứt , còn cái của hàng xóm là rác hết

thiết nghĩ truớc khi trách ai cái chi, mình ngó lại trước sau chút xíu

cái ASPPlayground này nói như Bắp là đúng đó , nó là original vậy mà !!! vậy hà cớ chi mình kêu người ta ăn cắp của mình!!!

còn 1 số bác khác lại to kèn về phần mềm kì cục làm sao
tôi bây giờ cứ giả tỷ bác có cái laptop để viewseting là 1 kiểu nào đó ( tui mặc định là Laptop bác có bản quyền) thế rủi bác ra quán nước ngó thấy thằng kế bên nó cũng đặt màn hình y chang nhhư mình thì bác bảo là cái này tao đã mua bản quyền rồi mày không được xài cái màu này nữa ...
ui cha chèng đéc ơi, bản quyền thì cũng có năm bảy ngả bản quyền có cái windows chỉ có vài USD nhưng cũng có bản lên tới vài ngàn
nói chung theo tui, ở đời khó mình dễ người dễ sống hơn dễ mình khó người các bác àh!!!
vài dòng mạo muội mong các bác đại xá!!!
Cám ơn các bác chỉ giáo, tôi cũng hơi cực đoan quá về vụ bảo vệ màu cờ sắc áo cuả OS. Tôi chỉ thiết nghĩ rằng nếu như OS có mua bản quyền sử dụng thì chắc cũng có quyền đòi hỏi customize giao diện theo màu của mình. Nếu đc như vậy thì tốt, còn nếu như không thể thì thôi. Tôi đã từng thuê đối tác thiết kế toàn bộ giao diện của một trang portal và đảm bảo là đối tác không cung cấp thiết kế đấy cho bên thứ ba, ghi rõ trong hợp đồng. Đấy là kinh nghiệm thực tế triển khai các dự án tin học.
Cám ơn bác CVN đã khuyên tôi cập nhật thêm kiến thức cơ bản tin học. Xin hỏi là chính kiến của bác CVN và bác BMW 252 thế nào hay chỉ nghe hơi nồi chõ ý kiến của người khác rồi phán một câu xanh rờn ? ;) Nếu đc thì các bác phân tích sâu để tôi có điều kiện cập nhật "kiến thức cơ bản". Cám ơn trước.
 
RE: Đụng hàng forum OS với forum VTC

em nghĩ việc này giờ đã rõ rồi, chúng ta nên dừng tại đây, cảm ơn tinh thần OS của bác Skyliner. Về việc trao đổi kiến thức pháp luật thì các bác cứ tự nhiên ở bãi khác trong box thích hợp.
 
O.S.P.D
25/5/05
638
15
18
44
Hóc Môn
RE: Đụng hàng forum OS với forum VTC

Ối ,bác skyliner đang ở trong Nam hay ngoài Bắc vậy? lâu quá không gặp bác,hôm trước em có gọi rủ bác đi nhậu nhưng bác ứ chịu trả lời :)