Hạng F
23/3/12
9.236
19.442
113
TP. HCM
Bọn diều hâu chuyên rỉa xác chết. Chả mấy khi có kèo nên nó hành để mình phải lòi tiền cho nó thì nó mới giải quyết, còn không thì nó đang ngồi tán dóc cũng kêu bận không thể làm việc với mình? Trước có thằng bạn cũng mất lái đâm xe vào cột điện, cột điện không sao nhưng xe bị móp bể cản trước, bảo hiểm kêu phải gọi CA xuống ký biên bản, thế là nó viện cớ đâm vào tài sản quốc gia nên kéo vêg quận. Từ đó là nhiêu khê về giấy tờ: xác nhận của điện lực về tình trạng cái cột điện, xác nhận của cư dân khu vực là không có thiệt hại do bị cúp điện (à điện đâu có cúp?). Khi đủ giấy tờ thì chuỗi ngày bận công việc??? Cuối cùng lòi đuôi chuột là muốn 10 triệu nhưng tranh luận trả giá và cuối cùng là 5 triệu thì chả cần giấy gì nó kếu kéo xe về đi sửa.
Mua BH cũng mất >10 chẹo năm.
Có chiện kêu CA mất thêm 5, 10 chẹo nữa.
Vậy thôi, khỏi mua BH, tự bỏ tiền túi ra sửa cho xong.
 
Hạng D
3/5/07
1.963
523
113
Nó say đụng mình mà còn đứng dậy được để năn nỉ thì cho nó đi ngay và luôn. Nó mà đi bệnh viện còn mệt hơn. Bác chưa có kinh nghiệm rồi. E, bị 2b tông móp đít khi đang dừng đèn đỏ xuống cũng cho nó đi thôi, có thời gian thì đòi max 500k hay 1tr cho vui thôi. Để CSGT nhào vô là mệt lắm. Thằng có tóc sẽ bị nắm quay lòng vòng
 
Hạng D
14/8/13
2.527
13.747
113
Nói chung khi nào tiền lớn hơn mức bồi thường ko cần biên bản (tầm 10-20tr tùy BH) hoặc có vấn đề về người mới cần đến CA. Còn lại thì coi như xui nhoen, thưongw lượng thì xác định chỉ 500k-1tr cho xe máy để khắc phục hậu quả. Còn quẹt với xe hơi thì tùy tình huống có thể xí xóa hoặc hút máu nhiều hơn cho chừa :3dcuoi::3dcuoi:
 
Hậu quả của cái chính sách bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc nửa vời là đây, mấy em bán báo hiểm đứng ngoài đường vẫy vẫy như bán vé số giờ sắp xổ còn không ai chịu mua.
Bảo hiểm ngoài đường hình như là tự nguyện. Nó ko áp dụng như bảo hiểm bắt buộc đâu, vì vậy nên giá có 10k.
 
  • Like
Reactions: nttanmam
Hạng F
1/6/15
5.526
29.399
113
Bảo hiểm ngoài đường hình như là tự nguyện. Nó ko áp dụng như bảo hiểm bắt buộc đâu, vì vậy nên giá có 10k.
Họ ghi 10K câu view, nhưng mua bảo hiểm bắt buộc cũng có, họ bán 35-40k gì đó.
 
  • Like
Reactions: nttanmam
Hạng D
15/5/13
1.882
2.009
113
Thấy anh chủ dẫn luật ra để xem bọn xxx nó đối xử với mình sao, thì có thể anh không hiểu luật ở xứ này rồi.
Dù sao thì cũng chia buồn với anh. Bọn xxx như lũ ruồi bâu cứ c vậy đó. Rớt ra là nó bâu liền.
 
Hạng D
24/8/11
2.056
121
63
40
Bình Tân
Thấy anh chủ dẫn luật ra để xem bọn xxx nó đối xử với mình sao, thì có thể anh không hiểu luật ở xứ này rồi.
Dù sao thì cũng chia buồn với anh. Bọn xxx như lũ ruồi bâu cứ c vậy đó. Rớt ra là nó bâu liền.
Haha, làm đúng thì sợ gì bác, luật google ra, thâu âm quay phim dễ dàng, cộng đồng mạng thì mạnh, cần thiết có thể kêu gọi để tìm sự công bằng mà. Bác ko nhận ra 1 điều là sau này CSGT e dè tài xế hơn trước nhiều ah?