Em có nên mua Hyundai Tucson lúc này không các bác? | HYUNDAI

Tư Vấn Mua Xe
 1. tamock

  tamock Tập Lái

  Tham gia ngày:
  22/8/07
  Bài viết:
  16
  Vầng. i10 thì cũng là phục vụ gia đình và bản thân, mà Bentley thì cũng phục vụ gia đình và bản thân. Nhưng "vay tiền mua xe" thì hơi quá rồi.


 2. Vietnew2128

  Vietnew2128 Hạng D

  Tham gia ngày:
  3/2/17
  Bài viết:
  1.040
  ;)) người mua bentley vẫn nợ bank đầm đìa nhé
  Bác chỉ hợp công việc nhà nước thôi
 3. Bình Lú

  Bình Lú Tập Lái

  Tham gia ngày:
  19/5/18
  Bài viết:
  31
  Cảm ơn các anh chị tư vấn.
  Những xe như Santafe hay Everest dĩ nhiên em rất thích. Nhưng tài chính chưa đủ và vay số tiền khá lớn thì em cũng thấy lãng phí tiền lãi. Bởi vậy em nhắm con Tucson cho vừa miếng. Trong hoàn cảnh của mình, em không ngại tiền lãi của khoản vay 300tr.
  Nhưng do em chưa rành về xe hơi, nên cũng lăn tăn ở chỗ con Tucson có xứng đáng trong tầm tiền nó hay chưa. Có thể là thêm 1 tí để được xe ngon hơn nhiều, hoặc mua xe khác chẳng hạn. Nên mới nhờ anh chị tư vấn.
  Ngặt cái, nhìn bề ngoài chả con nào hơn tucson cả. Ví dụ sorento giá cao hơn nhưng chẳng đẹp bằng, santafe bị cho là quá đắt. everest bằng tiền santafe, chạy ngon hơn nhưng ngoại thất xấu.
  À, hôm nay nghe tin Xtrail giảm 30tr, để qua lễ em ra xem thử.
  MinhKhangXNK thích bài này.
 4. sonttkd75

  sonttkd75 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  30/10/16
  Bài viết:
  20
  Mua đi bạn ạ, form này cũng đẹp, làm bản máy dầu đi cực tiết kiệm
  MinhKhangXNK thích bài này.
 5. Thành Civic

  Thành Civic Hạng B2

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  255
  Xtrail đang có lỗi rò dầu mà hãng trả lời chưa thoả đáng. Theo em tầm tiền Tuc khó có con nào ngon hơn đc nó. Tuc mới em thấy thay đổi ko nhiều, bản mới chắc chắn đợi lâu và có khi có cả lạc. Tầm này lấy Tuc đang rất hợp lý bác ạ, cuối vòng đời cũ nên giá mềm. 2.0 full là ngon.
 6. nguyentri8x

  nguyentri8x Tập Lái

  Tham gia ngày:
  15/7/08
  Bài viết:
  15
  ko muốn tốn nhiều tiền thì cân nhắc thêm ecosport hoặc Kona
  tuanpham678 thích bài này.
 7. thiennghia

  thiennghia Tập Lái

  Tham gia ngày:
  1/9/17
  Bài viết:
  44
  Bác chủ mà mua tucson full op thì giá cũng suýt soát thằng CRV rồi. Trong ngưỡng dưới 1ty2 cái đám xtrail tucson cx5... chưa đủ tuổi với CRV đâu bác ạ. Chưa kể CRV hiện nay đang km tiền mặt + phụ kiện khá nhiều. Ngoài ra còn thằng Outlander cũng ngon nữa, đầm cách âm tốt. Chỉ có là thương hiệu thua kém thôi. Bác cứ xem clip ng ta hút vỏ outlander với cx5 sẽ thấy con out khung vỏ dày chắc thế nào. Đã lỡ 1 lần mua, cố được thì cố luôn 7 cái ghế phòng hờ những lúc có còn hơn không. Mua 5 ghế lỡ cỡ ai xin đi ké 1 đoạn cũng chả được. CRV với Outlander lại ko quá tầm khả năng tài chính của bác như stf với everest
  PMH82 thích bài này.
 8. Conyzoides

  Conyzoides Tập Lái

  Tham gia ngày:
  1/3/19
  Bài viết:
  7
  Em không biết bác bao nhiêu tuổi nhưng mua xe xong thì háo hức thời gian đầu thôi bác à. Chứ độ 1 năm sau nhìn quen thì cũng chẳng quan trọng ngoại hình đâu bác ạ, cuộc sống có nhiều thứ cần bận tâm hơn cái ngoại hình xe. Bác cân nhắc tính năng an toàn, cảm giác lái và nội thất ấy vì ngày nào cũng ngồi bên trong. Nếu bác thích rộng thì tucson cho đỡ phải cố nhiều, hoặc kona bản turbo cũng được nếu nhà bác không cao to.
 9. TuanNhoXiu

  TuanNhoXiu Tập Lái

  Tham gia ngày:
  23/9/18
  Bài viết:
  2
  Haizz, theo như bác nói thì em chắc mua được CX90 luôn rồi ấy. 1 tháng em dư ra hơn 100 mà đến giờ vẫn đi xe máy đây dù nhà cửa và cơ sở kinh doanh đủ cả. Có tiền em lại nhào vô đất, chả biết khi nào mới được ước mơ cầm vô lăng nữa
  Bình Lú thích bài này.
 10. Makoto81

  Makoto81 Tập Lái

  Tham gia ngày:
  28/4/18
  Bài viết:
  15
  Cụ mua kona vừa hợp ví, vừa đc xe form mới, gia đình nhỏ xài là vừa đủ cụ ạ.