Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Trích đoạn: newcivic2007
Bác call hẳn cho đại lý bán xe hoặc hãng hỏi xem. Em nghĩ chắc k vấn đề gì đâu. mất họ sẽ cấp lại. Vì mua xe ở đại lý HONDA họ lưu hết hồ sơ xe ý mà. Ngày nào mua. Ngày nào bảo dưỡng 1000km, 5000km vv... kể cả sửa chữa cũng lưu lịch sử hết.
welcome!Trích đoạn: dphiep
Sau 1 năm rưỡi lang thang cùng VIOS. Nay em lại chuyển sang CIVIC (1.8MT). Em mua lại của người quen (biển Y đầu 9). Xe mua từ tháng 11/2006 tức là vẫn còn bảo hành các bác nhỉ. NHưng người bán lại làm mất sổ bảo hành... Không biết thế thì có còn được bảo hành không? Bác nào biết thông tin cho em hay với.
Cảm giác khác hẳn VIOS. Có một số người cứ chê... nhưng riêng em thì chưa chê được gì.. Chắc tại trước kia em đi VIOS.
Vụ bảo hành các bác có thông tin gì thì thông tin cho em với nhé
Cảm ơn các bác... và rất vui mừng tham gia cùng gia đình CIVIC
Rất vui làm quen với các bác.. Nhưng em mãi tận thủ đô cơ.... Chúc các bác vui vẻTrích đoạn: kevinthai
Hi dphiep,
Đã gia nhập gia đình Civic - bác nên đăng ký Offline L3 tại Vung tau vào ngày 19/April/08 đi!
Vào đuờng link sau để đăng ký:
http://www.otosaigon.com/forum/tm.aspx?m=846287&mpage=1&key=??
Welcome on board!
Kevin
Trích đoạn: lm1mt
chào các bác , em đang phân vân giữa Vios AT 2007 và Civic 1.8 AT , thấy các bác chia tay Vios cưới Civic , vậy Vios cũ hay Vios 2007 vậy các bác , cho em lời khuyên đi , kính các bác