Thế á, giá cả vậy là hạt dẻ nhể, chắc đánh vào hs-sv gần đó, hôm nào chị phải ghé qua xem sao.quangtulong nói:Gần trường Lê Quý Đôn ấy chị khi nào chị rảnh iem dẫn chị đi uống. Em mới xem sư phụ set up 1 cái quán mới tên là Doppio với cái mặt bằng $2,200/monthQuán này nằm giữa Coffe Bean và Gloria Jean và xa xa gần trường LQD là Passio, giá max là 40k/set.
Iem đang làm web cho nó cũng sắp xong rồi. Quán này uống ngon lắm đặc biệt là Frappucino, bác nào làm rồi thì ghé xem thế nào ^^ Tình hình kte thế này mà các bác ấy chơi lớn quá. Iem cũng định chơi "chục cái" cho nó bằng anh bằng em![]()
Bác nào muốn đầu tư thì đặt gạch đi nhe. ^^
Chị không rành mấy cái công thức Tây, bữa hổm uống Frappucino ở bên quán Đá thấy cũng phình phường thôi, lạt lạt, y y như Cappucino í, hay tại khẩu vị mình cùn nhể, hic hic
Doppio nghe tên lai lai trà sữa Tapio một thời đình đám nhỉ.
Chị hông ham cái vụ take away này, nhìn thấy hình ảnh trà sữa trân châu một thời đang lập lại ...
Theo chị thì khó gom lắm em ơi, mạnh như Starkbucks mà còn chả thèm qua đây làm giề, thì mấy cái Gloria Jeans với Bean với Tealeaf khỉ gió gì đó cũng lây lất thôi.quangtulong nói:Cung thì nhiều nhưng bác có cảm thấy nó lung tung không ? ^^ Có khi nào bác nghĩ rằng nên "gom nó về 1 mối" không?![]()
Cái take away nói khó thì không khó, nói dễ thì không dễ, khó gây tiếng vang, dễ nhạt nhòa... nên lượng người nhảy vào thì đông mà làm thành hệ thống franchise được như Hoa Hướng Dương cũng không dễ ăn tí nào.