Em mới đi đăng kiểm Hồng Hà thứ 7 tuần trước, vào anh bảo vệ bắt tháo cản mới cho đăng kiểm, 100k cafe cho anh ấy. Lúc đưa xe vào dây chuyền, anh bảo vệ còn nhiệt tình hỏi biết cách "gửi" chưa, ko thì mất công chạy đi chạy lại lắm, 100k nữa.
Bác này nói chuẩn nèKỳ lạ thật, các bác cứ đút tiền cho nhân viên đăng kiểm để họ làm lơ cho qua,mà các bác quên mất một điều rằng, chính nhờ sự kiểm tra cuả họ mà các bác biết được xe cuả mình có an toàn hay không, các bác quên mất rằng hả hê với 2 ổ bánh mỳ các bác đã đặt tính mạng cuả vợ con và nhiều người khác vào nguy hiểm, cũng chỉ vì tư duy bánh mỳ cho đăng kiểm mà biết bao tai nạn thảm khốc xảy ra hàng ngày do các ô tô không đủ điều kiện an toàn mà vẫn lưu thông gây ra. Nhiều Oser đã nói không bánh mỳ cho xxx và sẵn sàng nộp phạt ( nếu có lỗi ) vi phạm giao thông, thì tại sao chúng ta lại không thể nói không bánh mỳ cho nhân viên đăng kiểm được, cũng là đảm bảo an toàn cho chính chúng ta và ngừời thân. Rất mong các Oser luôn là những ngùời gương mẫu khi tham gia giao thông đồng thời tiên phong thay đổi tư duy bánh mỳ còn hiện hữu khắp nơi.
Tháo hết bác ơi, hôm trước em thấy chiếc Ford Ranger của Thanh tra xây dựng biển xanh còn đè ra hì hục tháo.Mấy bác cho e hỏi là xe gắn cản sau thì phải tháo ra, vậy gắn cản trước có phải tháo không ?
Bác phá giá quá, bác bảo vệ lấy có 20k thôi (vừa tháo & lắp lại cho bác), bác đưa 100k thì nào anh bảo vệ chẳng nhiệt tìnhEm mới đi đăng kiểm Hồng Hà thứ 7 tuần trước, vào anh bảo vệ bắt tháo cản mới cho đăng kiểm, 100k cafe cho anh ấy. Lúc đưa xe vào dây chuyền, anh bảo vệ còn nhiệt tình hỏi biết cách "gửi" chưa, ko thì mất công chạy đi chạy lại lắm, 100k nữa.
Các bác cho e hỏi con Cap nhà e săp đến hạng đăng kiểm lần 2 e mua tháng 12/2013 lúc mua xe đã có gắn cản sao nhưng trong sổ đk lúc đó chưa có chụp hình nên giờ nếu e vào có bị bắt tháo cản ko bác ... Nếu bị e mang theo cái hợp đồng mua xe đưa cho mấy ông đo coi đc ko vì trong hợp đồng có ghi là phụ kiện tặng theo xe ... Xin các bác chỉ giáo giúp e ạk
Cản là tháo hết nhoen mấy bác, bán tải là tháo thùng hết luôn đó....hic hic buồn ghê, em mới đi sáng nay, hehehe biết là có biến nên đem theo thùng đồ nghề hỗ trợ các bác nào tháo cản sau 