Đôi khi khách hàng không là thượng đế mà nhà cung cấp mới là bậc tối cao. Điều này không tự dưng mà chính do chúng ta tự tạo ra và người thiệt thòi là chính chúng ta.
Bác làm cho toy bh hả bác?
Vâng . Em làm bh. mà ben sửa chữa thôi.
Chuyện của bác giống e đến kỳ lạ. E cũng bán con MDX 2007. Sau khi xem con Discovery ko có hàng, QX60 chưa có thông tin cụ thể. E theo ý ba e qua xem Prado thử, thấy cũng ok. Vừa lúc ấy cũng có 1 em màu trắng huỷ kèo nên nói e lấy đc. E hỏi có hỗ trợ hoặc giảm giá gì ko thì trl ko có. E thấy lạ vì e mua xe ở đâu cũng có giảm nên cứ từ từ. Mấy hôm sau quay lại thì bán rồi, e hỏi đặt thì bảo 5 tháng sau mới tới lượt mua. Nhà cũng còn xe nên e chơi luôn cọc 50tr, tháng 12 giao xe. Chỉ có một chuyện chưa biết có giống bác là khi nhận xe có ép mua đồ chơi ko?! Nếu có e đòi lại cọc và tiền lãi 
Chuyện của bác giống e đến kỳ lạ. E cũng bán con MDX 2007. Sau khi xem con Discovery ko có hàng, QX60 chưa có thông tin cụ thể. E theo ý ba e qua xem Prado thử, thấy cũng ok. Vừa lúc ấy cũng có 1 em màu trắng huỷ kèo nên nói e lấy đc. E hỏi có hỗ trợ hoặc giảm giá gì ko thì trl ko có. E thấy lạ vì e mua xe ở đâu cũng có giảm nên cứ từ từ. Mấy hôm sau quay lại thì bán rồi, e hỏi đặt thì bảo 5 tháng sau mới tới lượt mua. Nhà cũng còn xe nên e chơi luôn cọc 50tr, tháng 12 giao xe. Chỉ có một chuyện chưa biết có giống bác là khi nhận xe có ép mua đồ chơi ko?! Nếu có e đòi lại cọc và tiền lãi![]()
Đâu được bác. Bác mất cả chiˋ lẫn chài luon đó chứ ở đó mà lời với lỗ
Nghe hãi thật, cũng do cung thiếu và cầu cao tạo ra, thằng bán có nhiều thằng cần mua thì chảnh cũng là chuyện thường