Ngon lắm bác ạ. Xe đầm nhưng rất bốc khi vào ga. Ko qua êm ái nhưng bù lại cảm giác lái thích lắm. Vận hành ổn định, ít hư vặt. Chỉ có một điểm trừ lớn là ăn xăng kinh khủng nếu đi trong tp, quốc lộ thì ok. Và hay bị báo lỗi xăng ko chuẩn.Bác chủ cho em hỏi Acura MDX chạy ngon không Bác? Em đang tăm tia con 2009-2010
Hợp đồng đặt cọc có ghi hết mà bác, cứ theo hợp đồng mà làm. Nếu trong hợp đồng ko có ghi điều khoản mua kèm phụ tùng mà lúc giao xe nó bắt mua thì bác chiến luônChuyện của bác giống e đến kỳ lạ. E cũng bán con MDX 2007. Sau khi xem con Discovery ko có hàng, QX60 chưa có thông tin cụ thể. E theo ý ba e qua xem Prado thử, thấy cũng ok. Vừa lúc ấy cũng có 1 em màu trắng huỷ kèo nên nói e lấy đc. E hỏi có hỗ trợ hoặc giảm giá gì ko thì trl ko có. E thấy lạ vì e mua xe ở đâu cũng có giảm nên cứ từ từ. Mấy hôm sau quay lại thì bán rồi, e hỏi đặt thì bảo 5 tháng sau mới tới lượt mua. Nhà cũng còn xe nên e chơi luôn cọc 50tr, tháng 12 giao xe. Chỉ có một chuyện chưa biết có giống bác là khi nhận xe có ép mua đồ chơi ko?! Nếu có e đòi lại cọc và tiền lãi![]()
Cảm ơn các bác đã chia sẻ. Đúng ra thì em cũng vài 3 cái lựa chọn nhưng do bà cả nhà em cứ thích bà 2 là prado mới khổ vậy. Em chưa coi kỹ nhưng đúng là nó bị điểm trừ ở hàng ghế thứ 3 và khi sử dụng thì khoang hàng lý chỉ còn có 1 gang tay. Em có về kể cho bà cả nghe và cũng đã thống nhất là loại Prado luôn khỏi bận tâm, nhưng qua nay em lại thấy cái RAV4 2014 nhập us ( cũng lại Toy) khá hợp lý rồi lại nghĩ đến RX350 2009. Các bác nếu biết thì cho em vài ý nhé.
Con MDX 2006/2007 em chạy cũng 4 năm rồi, cũ quá nên bán, mua 75k bán 50k
. Nói chung là ok với tầm tiền. Bán xong thấy tiếc không lẽ đi mua lại con MDX 2009.
Loạn cmn não rồi
(
Con MDX 2006/2007 em chạy cũng 4 năm rồi, cũ quá nên bán, mua 75k bán 50k
Loạn cmn não rồi
Mịa nó. Thượng đế xịn mà nó xử tệ với bác thế àh. Hôm rồi em cũng váo đêy xem Camry. Bảo thằng sales xin cho cái giá tốt nhất để quyết, nó bảo để em xin ý kiến Sếp rồi điện thoại lại anh sau. Giờ con M6 của em chạy được 1,300km rồi vẫn chưa thấy thầy trò nó báo giá lại.
trong TP nhiu mà kinh khủng bác?Ngon lắm bác ạ. Xe đầm nhưng rất bốc khi vào ga. Ko qua êm ái nhưng bù lại cảm giác lái thích lắm. Vận hành ổn định, ít hư vặt. Chỉ có một điểm trừ lớn là ăn xăng kinh khủng nếu đi trong tp, quốc lộ thì ok. Và hay bị báo lỗi xăng ko chuẩn.
20l/100 không?