Chủ đề tương tự
Năm 2011 em có đi 1 chuyến từ Hoài Nhơn vòng đường biển vào TT Phù Mỹ theo đúng cung đường của bác. Tình trạng chung là sedan đi vô tư. Đoạn trong Phù Mỹ ngang vịnh Nước Ngọt đường đổ bê tông. Đoạn phía ngoài đường nhựa do quân đội làm rất tốt, nghe gọi là đường quốc phòng. Gởi bác vài hình ảnh:
Ngang vịnh Nước Ngọt ngay cái eo núi có mấy quán hải sản gió mát lồng lộng:
Đoạn phía bắc đường đẹp:
Đèo Lộ Diêu phía gần Hoài Nhơn:
Bãi biển ven đường:
Một đoạn đường quốc phòng:
Ngang vịnh Nước Ngọt ngay cái eo núi có mấy quán hải sản gió mát lồng lộng:


Đoạn phía bắc đường đẹp:

Đèo Lộ Diêu phía gần Hoài Nhơn:


Bãi biển ven đường:

Một đoạn đường quốc phòng:
Cái đoạn bác nói hồi em đi là đường bê tông đi vô tư, lúc đó có xe chở titan đi nhiều. Bây giờ hình như hết rồi.Có đoạn từ ngã rẽ giữa ĐT640 và ĐT632 tới nhà hàng Thái Ayothaya em chấm từng điểm mà Google map vẫn bắt phải đi vòng ra QL1. Không biết là tại vì đường xấu không đi được hay là vì Google map có vấn đề:
Chúc bác có chuyến đi vui.
Em cám ơn bác nhiều. Em thích đi những con đường tỉnh lẻ hơn là đi quốc lộ.Cái đoạn bác nói hồi em đi là đường bê tông đi vô tư, lúc đó có xe chở titan đi nhiều. Bây giờ hình như hết rồi.
Chúc bác có chuyến đi vui.
Thời điểm này di như thế có lý hơn do QL1 đang mở rộng.Em cám ơn bác nhiều. Em thích đi những con đường tỉnh lẻ hơn là đi quốc lộ.