Hạng B2
25/6/13
294
6
0
46
klvt nói:
shalala80 nói:
Quả thực thì xxx cũng tùy người, dù trong 100 người có 99 bậy thì cũng còn 1 được mà. Riêng mình thì từ hồi đi xe đạp, xe 2, 3, rùi 4 bánh cũng không gặp xxx nào khó khăn hết, gặp nhau cũng vui vẻ, từ tốn trao đổi thì ai mà muốn gây. Đôi khi mình thấy nhiều anh bị thổi vô lại gây với csgt dữ lắm, chưa biết đúng sai ra sao rốt cuộc là ai cũng đổ quạu hết...hihi.
Vote cho bác, em thấy 1 số bác gặp xxx là khuôn mặt như sắp ra trận rồi (cái này hồi đó em cũng bị). Thái độ vừa phải giải quyết dễ hơn. Chừng nào gặp thằng nào láu cá thì phang sau


Em đồng ý quan điểm 2 Bác. Mỗi khi bị xxx thổi vào em đều nở nụ cười vui vẻ ( hiệu quả lắm , thằng tài xế của em gặp xxx căng thẳng quá nên mặt không "tươi " . Kết quả lúc nào cũng xấu hơn em )

***Trường hợp xxx Saigon em sẽ tự xác định mình có lỗi không
_Có lỗi em tự giác bỏ 100k~200k vào sổ
_Không lỗi em để xxx nói xong em giải thích, thường là được cho đi . Lâu lâu cũng bị mấy thằng xxx già cà chớn đòi ăn bẩn xin đểu , em nhường nhịn năn nỉ nhỏ nhẹ trước ( không được cũng phải được vì xxx không thể để em đứng đó xem họ "làm ăn" hoài )

***Trường hợp xxx những tỉnh không xài chiêu "tình cảm phạt nhanh"
_Có lỗi em vui vẻ nhận lỗi luôn. Sau khi nghe xxx nói hết em chỉ xin giải quyết mức phạt thấp (ví dụ em lỗi giam GPLX 60 ngày + học luật . Sau khi vui vẻ tự giác thành khẩn nhận lỗi em thường được chuyển khung phạt giam 30 ngày khỏi học luật )
_Không lỗi em vẫn để xxx nói và trình giấy tờ đàng hoàng . Sau đó thường xxx kiểm tra xe qua loa v.v... xong cho đi (thằng tài xế em không lỗi nhưng do căng thẳng cái mặt như "hình sự" khi gặp xxx , bị xxx vạch lá tìm sâu đủ chuyện , nào là biển số không thấy rõ do bụi đất , nào là vỏ xe có vết đá bé tí cũng phạt được )

@Bác nào mà về An Giang bị xxx thổi xong không trình giấy mà hỏi lại "Tôi Lỗi Gì Dừng Xe Tôi" thì 99% thua xxx (1% còn lại có trợ giúp từ bên thứ 3 quá mạnh )
 
Hạng D
1/8/12
1.711
380
83
Hehe!Vậy là cãi nhau trên 4rum là không được nhóe!
 
Hạng C
26/5/12
545
2
18
chúc mừng mợ Nắng và chúc mừng xã hội có các chú xx này
 
Hạng C
26/5/12
545
2
18
em ủng hộ quan điểm đầy nhân sinh quan của mợ Nắng, ước gì toàn bộ OSer có kinh phí tương đối thoải mái như vậy để cuộc đời này thêm vui vẻ....