O.S.P.D
6/3/04
1.748
18
38
Làng Vũ Đại
Phần 3: Fansipan, OFFLINE đỉnh cao

Sau khi hội quân cùng đoàn OS-HN, anh chia vội nhau gói xôi bánh khúc thắm tình OS của Bonghong chuẩn bị theo ý kiến của Xe gỉ, là tất cả lên 06 xe thẳng tiến Sapa, 01 xe phải ở lại để chờ bác Xe gỉ (thành viên mãi là người đến sau) hạ cánh sau 2 tiếng. Nhận được thông tin tuyến Quốc lộ 70 bị băm nát vì mưa bão và xe tải hạng nặng nên đoàn đã chọn hướng di chuyển theo tuyến: Nội bài - Tuyên Quang - Bắc quang - Lào cai - Sapa. Tuyến đường này ít xấu hơn nhưng cả đoàn cũng phải mất hơn 10h mới tới được Sapa.
Đến Tuyên Quang, bọn em được bác Tuyên cùng 1 thành viên OS-TQ đón tận cửa ngõ và chiêu đãi 1 bữa ăn trưa hoành tráng tại Tuyên Quang. Thay mặt toàn đoàn em xin cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của bác Tuyên.

Dừng xe điểm danh, thì thiếu một xe
Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Tới Tuyên Quang và thư giãn
Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Giang đại ca cũng thả hồn theo khói thuốc
Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Bữa trưa hoành tráng
Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Tạm biệt Tuyên Quang, chuẩn bị lên đường
Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?

Thành viên "đi trễ" đã bắt theo kịp đoàn, nhìn đầy bẽn lẽn
Fansipan, chinh phục hay dạo chơi?
 
Hạng B2
26/11/07
414
1
0
42
SGN
Tranh thủ báo cáo tin tức về nhà cái
IMG_9208.jpg


Mọi người đang xôn xao gì đây??

IMG_9210.jpg


Ahh, thì ra là chương trình "Hội ngộ người nổi tiếng", mọi người đã phải trông mong hơn 2 tiếng đồng hồ mới được gặp mặt :D
IMG_9211.jpg
 
Hạng B2
26/11/07
414
1
0
42
SGN
Nhờ những người ..."mãi đến sau" nên bọn em đã có những khoảnh khắc thư giãn trên đoạn đường gần như là đẹp nhất :D

IMG_9203.jpg

IMG_9220.jpg

Ai cũng tranh thủ vác súng ống ra làm vài phát ruộng đồng.
IMG_9217.jpg

IMG_9215.jpg

IMG_9216.jpg

Nó đây chứ đâu :D
IMG_9214.jpg

Sau khi hội đủ quân số đoàn tiếp tục tiến về Sapa
 
Hạng B2
26/11/07
414
1
0
42
SGN
Sau bữa trưa hoành tráng, bọn em lại được 1 bữa tráng miệng ..hành tá tràng [:'(]:(:D
IMG_9213.jpg


IMG_9223.jpg


IMG_9225.jpg


IMG_9231.jpg


IMG_9232.jpg


IMG_9233.jpg


IMG_9235.jpg


IMG_9240.jpg


Ngắm nhìn cảnh đẹp trong ...vật vã

IMG_9236.jpg
 
Hạng D
5/8/04
1.962
10
38
Kẻ Chợ
Vừa trở về từ vùng đất hùng vĩ được bao bọc bởi vòng tay Hòang Liên Sơn, hoa rừng bát ngát! Chiều qua Em đã có mặt ở thành phố "bát ngát" lô cốt :D
Ôi cuộc sống bộn bề lo toan, chán! Lại tìm cách "phượt" thôi!
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
6/6/05
631
1
16
54
TP.Ho Chu Tich
www.otosaigon.com
Đây là nhóm Xung kích, chỉ lo phi lên Đỉnh Fan sớm nhất rồi tụt nhanh xuống ngay Trạm Tôn chỉ vì "sợ Ma" bắt ![8D][8D]
*Hàng đứng, từ trái wa fởi : BóngHồng, Tintin, Tomford, Nissan
- kế tiếp : Trưởng thôn, Mấtxe, Nhớvzợ
- thấp nhất : Đuquay & Kool:D
V KOOL nói:
UpNhAnHdotC0M2008102930244mwmyyjlhyw153980.jpeg

Khoảnh khắc này làm sao quên được!
 
Last edited by a moderator:
O.S.P.D
14/2/04
0
14
18
Vietnam
Một chuyến đi thật nhiều cảm xúc, thật hạnh phúc khi em là thành viên của đoàn. Xin cảm ơn mọi người trong đoàn, Xin cảm ơn OSHN - OSHP - OSQN - OSSG . Xin cảm ơn bác Tuyên, đã tiếp đón đoàn chu đáo cả lần đi và về tại Tuyên Quang!
 
O.S.P.D
20/4/05
1.873
104
48
Đã 5 ngày trôi qua mà chưa nói được tiếng nào[&:].
Chỉ có thể nói là, tôi mà leo lên xuống được, an toàn 100% kg sứt mẻ gì,thì ai cũng leo tốt được cả:D
Còn bản thân tôi thì 99.99% kg dám lần thứ 2 với 1 ngọn núi nào có độ khó tương tự[&:]
Mong rằng các bác chưa leo nên tổ chức đi 1 lần, nên đi vào tháng nắng thì quá tuyệt.
 
30/7/08
1.162
7
38
Bá cáo các bác, em đã hoàn hồn. Tuy có đôi lúc cảm thấy sức cùng lực kiệt nhưng nhờ các thành viên trong đoàn đã động viên, khuyến khích và hỗ trợ nên vẫn lê lết đến nơi bò về đến chốn.
Xin cảm ơn tất cả các bác có mặt trong đoàn và các thành viên khác tuy không đi nhưng đã dõi theo từng bước cổ vũ cho chuyến đi được thành công.
Chuyến đi càng làm em thấm thía câu nói: Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền.
Hẹn gặp lại tất cả các bác trên đỉnh Kota Kinabalu 2009