Hạng B2
17/12/20
355
333
63
30
Fox Racing gia nhập thị trường mô tô Việt Nam

Fox Racing là thương hiệu trang phục thể thao đến từ Mỹ, thành lập từ năm 1974 tại California. Fox Racing là thương hiệu hàng đầu thế giới về trang phục và phụ kiện bảo hộ cho Motocross và xe đạp địa hình, hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia.

Thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ Fox Racing sẽ về chung nhà với Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles, trở thành thương hiệu quốc tế tiếp theo được phân phối bởi Al Naboodah Quốc tế Việt Nam.

Fox Racing gia nhập thị trường mô tô Việt Nam


Thành lập năm 1974 tại Irvine, California, Fox Racing là thương hiệu hàng đầu thế giới về trang phục và phụ kiện bảo hộ cho Motocross và xe đạp địa hình, hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Fox Racing đã hợp tác với những tay đua thành công nhất trong lịch sử như Ricky Carmichael, James Stewart, Damon Bradshaw, Rick Johnson, Mark Barnett, Doug Henry, Jeremy McGrath và Steve Lamson.

Đồng thời ứng dụng những công nghệ tối tân để phát triển nên các dòng sản phẩm trang phục đua xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, mang đến hiệu năng tối đa nhưng vẫn đảm bảo khả năng di chuyển và cử động linh hoạt nhất.

Fox Racing gia nhập thị trường mô tô Việt Nam


Fox Racing này còn tiếp tục mở rộng sự thống trị sang lĩnh vực xe đạp địa hình (Mountain Bike - MTB) và xe đạp BMX. Với logo hình đầu cáo đặc trưng, Fox Racing đã nhanh chóng trở thành thương hiệu trang phục thể thao mạo hiểm có khả năng nhận diện cao nhất đối với thế hệ Gen X và Y.

Thị trường Việt Nam, với các cộng đồng đam mê mô tô mạo hiểm và xe đạp địa hình đang ngày càng lớn mạnh, sẽ là điểm đến tiếp theo trên hành trình của Fox Racing. Các dòng sản phẩm thời trang và phụ kiện bảo hộ của thương hiệu sẽ được nhập khẩu và phân phối chính hãng thông qua Al Naboodah Quốc tế Việt Nam. Tháng 6 vừa qua, Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cũng đã công bố việc chính thức phân phối độc quyền các dòng xe mô tô của các thương hiệu KTM và Husqvarna đến từ châu Âu.

Fox Racing gia nhập thị trường mô tô Việt Nam


Công ty Al Naboodah có dự định mang tất cả các dòng sản phẩm của Fox Racing đến Việt Nam, bao gồm trang phục và phụ kiện bảo hộ cho motocross, xe đạp BMX, xe đạp địa hình MTB và cả các sản phẩm thời trang hàng ngày. Các sản phẩm Fox Racing sẽ được phân phối qua hệ thống cửa hàng và thương mại điện tử của Al Naboodah tại Việt Nam.