Giao Thông
22/3/19
1.056
2.537
131
34
Gần 60 xe đã có mặt để tham dự buổi offline hoành tráng mang tên "Hướng dẫn vá lốp khẩn cấp & kích bình khi đi đường" do diễn đàn Otosaigon và hội Mazda CX8 - Smile Club đồng tổ chức. Đây là dịp để các thành viên sở hữu Mazda CX-8 gặp gỡ giao lưu, nâng cao kĩ năng xử lý tình huống khẩn cấp khi đi đường.

CX8.png


8h30 sáng chủ nhật ngày 21/4 tại Cafe Sông Xanh số 13 Trần Quý Kiên, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP.HCM đã diễn ra buổi offline hoành tráng của các chủ xe sở hữu Mazda CX-8.

Thiết kế chưa có tên (4).png


Chủ đề của buổi Offline này là Hướng dẫn vá lốp khẩn cấp & kích bình khi đi đường với các mục tiêu chính như tạo cơ hội giao lưu, kết nối giữa các thành viên, chủ xe CX-8 với nhau. Nâng cao kĩ năng xử lý tình huống khẩn cấp cho các thành viên hội xe CX-8 khi đi đường, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về vá lốp, bảo quản bình ắc quy và lốp xe hiệu quả, giới thiệu các sản phẩm bộ vít vá lốp bơm lốp B01, ‎Otovietnam BM600,... cho dòng xe CX8,....

Thiết kế chưa có tên (2).png


Mở đầu buổi giao lưu, anh Nghĩa - Hội trưởng của hội Mazda CX8 - Smile Club đã gửi lời cảm ơn tới gần 50 chủ xe, gia đình CX8 và 10 xe từ các anh/em đến từ các hội nhóm khác đã không ngại đường xá để góp mặt trong buổi offline. Chủ hội cũng chia sẻ lí do, mục đích buổi offline. Sau lời phát biểu của anh Nghĩa, các thành viên trong hội có thời gian để chia sẻ, giới thiệu về bản thân.

1.png

Anh Nghĩa - Hội trưởng của hội Mazda CX8 - Smile Club

Ngay sau đó là bắt đầu phần chia sẻ kiến thức về xế yêu, mở đầu là anh Phước - chuyên viên kỹ thuật tại Car Audit chia sẻ về chăm sóc bình ắc quy. Anh Phước đã sơ lược những ý chính để các chủ xe có thể nắm được những dấu hiệu khi bình ắc quy bị yếu khi đang lưu thông, anh cũng hướng dẫn cách sử dụng bộ kích bình và những lưu ý khi kích bình ắc quy.

Thiết kế chưa có tên (8).png


Tiếp nối phần chia sẻ kiến thức, chị Vân - chuyên gia từ lốp xe Thành Phát đã chia sẻ kinh nghiệm vá lốp xe trong các trường hợp khác nhau, cách nhận biết lốp xe bị mòn, không đều, hướng dẫn các dụng cụ, các bước khi vá lốp khẩn cấp, ngoài ra chị còn chia sẻ các dòng lốp có có mặt trên thị trường phù hợp với Mazda CX-8 nhất.

Thiết kế chưa có tên (9).png


Sau phần chia sẻ trên, thành viên của Hội cũng có cơ hội đặt ra những câu hỏi về kinh nghiệm sử dụng lốp, vá lốp và kích bình.

Chương trình được tiếp tục với chuyên mục "bốc thăm trúng thưởng". BTC dành lời cảm ơn tới những món quà đến từ các bên tài trợ đã đồng hành cùng buổi Offline hội xe Mazda CX8 - Hướng dẫn vá lốp khẩn cấp & kích bình khi đi đường.
  • Areon: 40 lá thơm treo xe ô tô Areon
  • Lốp Xe ô tô Thành Phát, 5 bộ rửa kính chống vân nước khi trời mưa 3M, 2 bộ vệ sinh giàn lạnh 3M, 2 cây dù cầm tay
  • Car Audit: 10 balo nhỏ đeo chéo
  • Otovietnam:1 bơm lốp B01, 10 bộ vít vá lốp khẩn cấp, 1 Bơm lốp SHOCKFLO Dùng Điện 12V
Thiết kế chưa có tên (17).png
Thiết kế chưa có tên (26).png
Thiết kế chưa có tên (21).png
Thiết kế chưa có tên (22).png

Thiết kế chưa có tên (10).png

Kết thúc buổi Offline, các Admin của Hội và các thành viên cũng hứa hẹn trong tương lai sẽ tổ chức các buổi offline thường xuyên và chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, diễn đàn Otosaigon luôn mong muốn là chiếc cầu nối giữa các thành viên của hội với nhau giúp cho các thành viên có thêm lựa chọn trong việc nâng cấp và chăm sóc vợ 2.

Một số hình ảnh khác trong buổi offline cùng hội Mazda CX8 - Hướng dẫn vá lốp khẩn cấp & kích bình khi đi đường và diễn đàn Otosaigon.

CX8.png

Thiết kế chưa có tên.png
Thiết kế chưa có tên (1).png
Thiết kế chưa có tên (3).png

Thiết kế chưa có tên (13).png

Thiết kế chưa có tên (16).png
Thiết kế chưa có tên (18).png
Thiết kế chưa có tên (24).png
Thiết kế chưa có tên (7).png
Thiết kế chưa có tên (14).png
Thiết kế chưa có tên (6).png
Thiết kế chưa có tên (28).png
Thiết kế chưa có tên (27).png
Thiết kế chưa có tên (25).png
Thiết kế chưa có tên (23).png
Thiết kế chưa có tên (20).png
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
15/9/17
2.766
2.150
113
39
Thích cái ngoại hình con cx8. Xe đẹp trong lẫn ngoài, động cơ ổn nhưng chưa tiết kiệm lắm!
 
  • Like
Reactions: PMH82
Hạng D
29/6/15
4.922
15.824
113
40
Thích cái ngoại hình con cx8. Xe đẹp trong lẫn ngoài, động cơ ổn nhưng chưa tiết kiệm lắm!
Vẫn là cx5 scale ra, nội ngoại thất đều y xì 1/2 trống 1/2 mái mà đẹp khỉ gì nhỉ? Cả dãy spham na ná nhau, không điểm nhấn, không đột phá giảm giá lấy thị phần nghe còn được
 
  • Like
Reactions: machchua
Hạng D
24/2/20
4.557
7.562
113
37
Mình thấy bác ấy nói đúng mà, sao lại đi mỉa mai chỉ trích cá nhân khi người ta chỉ nhận xét về chiếc xe?
Khi chạy cả cx8 và cx5 mới cảm nhận được bác ạ. Máy giống nhau thôi chứ khung gầm cx8 chắc chắn hơn hơn hẳn. Còn chạy con xe mà bảo bede thì em ko nói làm gì vì đó là quan điểm cá nhân. Còn dải sản phẩm giống nhau thì ngôn ngữ thiết kế của hãng là khác nhau và có tính kế thừa còn muốn mẫu mã mới mẻ thì nên mua xe Hàn. Nhiều người cứ bảo đi cx8 mà giống cx5 thì theo em nghĩ đó chẳng có vấn đề gì vì mình mua xe quan trọng là công năng sử dụng chứ ko phải là hình thức bên ngoài, trên OS rất nhiều anh chạy cx8 sẽ có cùng quan điểm với em sống phông bạt khổ lắm , em 38 tuổi chạy cx8 đã 5 năm nếu ai nói em bede thì cứ đưa vợ cho em 1 đêm là biết liền ah :)
 
Hạng D
15/9/17
2.766
2.150
113
39
Vẫn là cx5 scale ra, nội ngoại thất đều y xì 1/2 trống 1/2 mái mà đẹp khỉ gì nhỉ? Cả dãy spham na ná nhau, không điểm nhấn, không đột phá giảm giá lấy thị phần nghe còn được
Cx8 có dáng cx5 kéo dài ra nên nhìn trường xe, dáng đẹp hơn cx5.