PMC
Lơ Xe
12/1/04
2.374
168
63
Xa Cảng Miền Tây
Thế là GM cũng đưa ra lời tạ từ với chiến binh Hummer, mẫu xe khỏe mạnh có nguồn gốc từ dòng xe quân đội Humvee. Sau một thời gian chờ đợi quyết định dứt khóat của Sichuan Tengzhong Heavy Industrial Machinery, GM đã đưa ra thời hạn cuối cùng và công ty của Trung Quốc đã không thể đáp ứng được. GM đã không đưa ra nguyên do của thương vụ bất thành này, nhưng một số nguồn tin cho rằng hãng xe Trung Quốc đã không được sự chấp thuận từ phía chính phủ của họ.

Việc bán đi nhãn hiệu Hummer nằm trong chiến lược tái thiết bộ máy tài chính của hãng, cùng với sự kết liễu nhãn hiệu Pontiac, bán nhãn hiệu Saab cho hãng Skyper của Hà Lan. Nhãn hiệu Saturn cũng đã từng nằm trong một thương vụ nhưng sự việc cũng không thành.

GM cho biết số lượng Hummer tồn kho hiện nay tại 150 đại lý của Mỹ và 220 đại lý nước ngòai là 2.521 chiếc. Hãng sẽ cố gắng giải quyết số lượng này và cũng đồng thời thương thảo sắp xếp cho nhân viên trước khi xóa sổ nhãn hiệu này.

Các chủ xe Hummer hiện cũng còn rất yêu quý chiếc xe "nơi đâu cũng đến, việc gì cũng làm" này, và họ đã một chút ngậm ngùi khi nghe GM thông báo.

Nào, chúng ta hãy cùng điểm lại những giây phút huy hòang (trước khi tắt :D) của chiến binh Hummer nhé...


090626_hummer.jpg



hummer.jpg

27-11-2008: Các người mẫu đang làm dáng trước Hummer tại "Hội chợ Triệu Phú Moscow 2008"


2000-schwarzenegge_1414470i.jpg

13-11-2000: Tài tử Arnold Schwarzenegger cùng chiếc Hummer đến dự buổi ra mắt phim 'The Sixth Day' tại Westwood, California.


HUMMERH2HArnold03-651.jpg

22-10-2004: Thống đốc tiểu bang California, Arnold Schwarzenegger đang bơm nhiên liệu cho chiếc Hummer H2 phiên bản chạy bằng Hydro lỏng, bên cạnh là vị Chủ tịch General Motors, Bob Lutz, Los Angeles, California.


hybrid_hummer_2.jpg

30-11-2006: Thống đốc Arnold Schwarzenegger đang xem chiếc Hummer H3 tại triễn lãm Los Angeles Auto Show lần thứ 100, 2006.


0170.jpg

Ảnh đẹp cuối tuần! :D


fcc3089efcaf.jpg

Hummer và nữ chiến binh? :D


f9333e380d3f.jpg

Xe của FBI (Female Body Inspector :D)


-------------------------------------------------------------------------------------------------

Theo tin mới nhất (Feb 25 - 20:00 PST) thì GM đã nối lại liên lạc với một nhà dự thầu khác để tiếp tục thương vụ Hummer, mà đócũng là bên đã bị lọai ra trước khi GM bước vào thương thảo với công ty Trung Quốc. Hiện danh tánh của nhà thầu này chưa được tiết lộ.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
7/4/08
2.044
13
38
41
Rạch Giá Kiên Giang
chưa bao giờ đc sờ tới nó.nhìn là thấy sợ rùi.
nhìn nó hầm hố khỏe mạnh wá chừng.
GM bỏ dòng này cũng là 1 tin đáng buồn cho những ai mê offfload .
Buồn 5p
 
Hạng D
15/10/06
1.830
26
48
3lan
Bỏ thì cũng tiếc nhỉ. Hummer là chiếc xe vô cùng đặc biệt: vừa độc đáo, vừa to dễ đập vào mắt, hầu như ai cũng ngoái nhìn khi nó đi qua.
Hummer mà được mua lại (theo tin mới nhất của bác PMC), ko do người Mỹ thiết kế tiếp thì ko biết hình dáng nó sẽ thế nào nhỉ?
TQ bỏ thương vụ này chắc do mấy anh này đập nè :D
HD6.jpg

Hummer.jpg
 
Hạng B2
26/4/08
229
1
18
54
Nếu như bỏ thì không biết quân đội Mẽo trang bị xe gì nhỉ?
 
TKM confirmed
Hạng D
24/2/08
2.139
18.407
113
myan nói:
Nếu như bỏ thì không biết quân đội Mẽo trang bị xe gì nhỉ?

cái HUMMER của GM là hàng nhái HUMVEE để đi phố chơi cho vui thôi bác, chứ quân đội Mỹ vẫn xài HUMVEE
@win sò: thà như vậy chứ ko để em nó lọt vào tay TQ bác :D
 
Hạng B2
26/4/08
229
1
18
54
TKM nói:
myan nói:
Nếu như bỏ thì không biết quân đội Mẽo trang bị xe gì nhỉ?

cái HUMMER của GM là hàng nhái HUMVEE để đi phố chơi cho vui thôi bác, chứ quân đội Mỹ vẫn xài HUMVEE
@win sò: thà như vậy chứ ko để em nó lọt vào tay TQ bác :D

Vậy Humvee không thuộc hãng GM hả bác?
 
lee confirmed
Hạng C
14/12/06
984
8
38
63
Xin giã biệt nhưng người bạn chưa quen...