Xe Nhật nào mới mà dùng 20w50 vậy?Hồi Santafe mơi qua, nó đòi nhớt 0w20, tìm lòi con mắt, trong khi xe nhật lúc đó dùng 20w50.
Các con xe Toy default vẫn chuẩn 0w20 hay 5w20 theo xe.
Xe Nhật nào mới mà dùng 20w50 vậy?Hồi Santafe mơi qua, nó đòi nhớt 0w20, tìm lòi con mắt, trong khi xe nhật lúc đó dùng 20w50.
Nhớt tính lít bác, trong bill tính tiền có ghi đơn giá x lít, nên tui mới nói rẻ mắc tiền nhớt phải xem dung tích thay 1 lít bn tiền. Còn bên đônh sg thì tui ko rõ họ làm dv ntn nhưng dv của hyubdai tại sg thì có 2 3 đại lý làm uy tín thôi. Giá 1 con ốc xả nhớt 11k thấy cũng ko gọi là mắc. Tôi hỏi đơn giá 1 lít vì ko rõ xe nhật cùng phân khúc thay có chênh lệch số lít ko ví dụ 3 lít và 3,5 lít 1 lần thì chênh lệch tiền rồi. Còn hiện nay app nó thể hiện rõ bd 1 lần những hạng mục nào giá bn để tránh đại lý vẽ chuyệntrời ơi, tui đã nói là tư vấn dịch vụ nó nói tui sao thì tui kể lại với bác vậy. Còn bác thì cứ ráng cãi là sao nhỉ? Sao bác kg qua đó cãi với họ? Cụ thể theo đơn giá bao nhiêu 1 lít thì tui kg nhớ, nhưng tổng bill ra thì tiền nhớt của H hay K là >750k, còn 2 hãng JP kia thì mới nhỉnh 600k, dù dung tích máy tương đương nhau, chưa tính tiền công thợ. Người dùng họ chỉ quan tâm họ tốn bao nhiêu tiền cho 1 lần bảo dưỡng với cùng 1 phân khúc xe, còn bác thì hỏi đơn giá 1 lít ... Như ở trên tui nói rồi đó, tới con lông đền trên ốc xả nhớt mà 2 hãng Hàn cũng bán mắc hơn đó.
Đông SG bán con ốc xả nhớt 17k, tui chưa coi trên app niêm yết bao nhiêu. Giờ không còn giữ cái bill nên tui không tiện chụp cho bác coi, nhưng theo như tui nhớ thì quy ra đơn giá theo lít của Honda vẫn rẻ hơn 1L của H Đông SG. Trung bình bảo dưỡng cấp 1 xe cỡ B của họ ra bill phải hơn 1tr, trong khi cùng phân khúc của H hay T thì chưa tới 900kNhớt tính lít bác, trong bill tính tiền có ghi đơn giá x lít, nên tui mới nói rẻ mắc tiền nhớt phải xem dung tích thay 1 lít bn tiền. Còn bên đônh sg thì tui ko rõ họ làm dv ntn nhưng dv của hyubdai tại sg thì có 2 3 đại lý làm uy tín thôi. Giá 1 con ốc xả nhớt 11k thấy cũng ko gọi là mắc. Tôi hỏi đơn giá 1 lít vì ko rõ xe nhật cùng phân khúc thay có chênh lệch số lít ko ví dụ 3 lít và 3,5 lít 1 lần thì chênh lệch tiền rồi. Còn hiện nay app nó thể hiện rõ bd 1 lần những hạng mục nào giá bn để tránh đại lý vẽ chuyện
Bác còn non lắm, trả lại những xe thời Santafe mới qua đi.Xe Nhật nào mới mà dùng 20w50 vậy?
Các con xe Toy default vẫn chuẩn 0w20 hay 5w20 theo xe.