Hạng B2
24/6/04
238
0
16
50
360°
otosaigon.com
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

@ Lão Hòa Thượng chùa Thiếu Lâm: Hôm trước đi cùng Bác Lọ Mọ thì biết hình như cái 45 Thái hà vẫn chưa xong mà. Bây giờ đang ở trong Hà Đông (đường vào Bia bà - Chỗ gần mấy quán thịt chó):D
@ Bác Lọ Mọ: Tối hôm trước vào cùng với bác thấy bác nói cần gửi cái mặt nạ ra Bắc, tưởng là sáng hôm sau gửi ngay. Tối hôm sau xong viẹc bay ra ngay thì lại ngồi cạnh ngay cái chú mà Bác nhờ gửi đồ ra. Nếu biết thế thì alô cho bác để cầm ra tận garage cho bác thì tiện nhỉ!:D:D:D
 
Hạng B2
26/8/05
212
9
18
SG
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

Chít thật, Làm ăn thế mà vẫn sống thì lạ quá có phải ko Các bác.

@lomo: Con Căm Rỉ của tôi làm cách âm ở chỗ bác xong nghe nhạc hay hẳn lên. Đang định cải tạo lại bộ nghe nay thấy ổn hơn nên lại hoãn lại ( chờ kinh tế hồi phục :D :D). Chỉ có 1 điều là bây giờ xe có vẻ bị ù hơn trước, đặc biệt là tiếng lốp, mặt đường dội vào . Bác nghiên cứu nốt vụ phun PVC vào mấy cái hốc lốp đi bác ko em rức đầu quá bác ôi ????
 
Hạng C
15/6/04
821
12
0
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

các bác ghé 45 Thái Hà mà mần...lomo nó dọn ra đó 3 tháng nay rồi...

45 Thái Hà có phải là cái gara chuyên về máy lạnh ko lomo ? nếu đúng thì nó đã ở đó lâu rồi chứ nhỉ ? nếu bác về đó thì may cho em quá !:D:D:D
 
Hạng C
23/9/04
565
4
18
57
Interstate Highway
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

@danglong: chắc tại mấy đứa nhân viên lười biếng thôi. có phải cái con bé ngồi trong phòng lạnh không? chắc bác không gây cảm tình với em nó đấy mà.
Lần trước tôi làm cách âm ở đó dù đã hẹn với bác lomo và Hải Anh rồi nhưng vẫn bị đối xử kiểu như thế (nhân viên kiểu này thì cho đi dọn nhà VS cho khỏe). bác lomo thì các bác biết rồi, còn cậu em Hải Anh cũng rất nhiệt tình, sau khi làm cách âm tôi lại quay lại để làm cái vụ gương gập điện điều khiển từ xa, lúc đầu có hơi trục trặc nhưng Hải Anh đã mày mò hết nửa ngày đến tối muộn để làm bằng xong cho tôi.
 
Hạng B2
6/4/04
419
27
18
Cao Lãnh
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

Chết, chết... bây giờ đọc tin này tui mới biết bác lọ-mọ đã rời khỏi cái ga-ra Sông Hồng, mà tận từ 3 tháng nay rùi, mới chán chứ.

Tội nghiệp cho tui quá. Sau khi miệt mài theo dõi tình hình cách âm OS-2 rồi OS-3 trên 4r nhà mình, tui thấy hay quá. Thế là cứ có người quen nào chạy xế hộp là tui lại giới thiệu (miễn phí luôn) tới gặp bác lọ-mọ ở cái địa chỉ 99 Vạn Bảo (HN). Kể cả khi đi mấy cái taxi 'lìu tìu', tui cũng quảng cáo nhiệt tình và không quên giới thiệu tới đó. Bây giờ bác lọ-mọ bỏ đi, chắc tui sắp bị nghe chửi quá rùi. Chuẩn bị trốn thôi.

PS bác lọ mọ (AE mình nhắc nhỏ với nhau): bác thay đổi địa điểm (lại còn thay cả số mô-bi nữa) mà không thông tin cho AE thì buồn quá. Tới đây khi bác setup xong ở 45 Thái Hà thì đừng quên thông báo rộng rãi cho AE trên 4r nhà mình nhé. Cái gì chứ công nghệ cách âm của bác tui vẫn khâm phục lắm. Chắc là khi có xiền tui cũng cưới 1 em (chắc cũng chỉ đủ cho 1 em liên doanh thui) thế nào tui cũng phải làm phiền bác đấy. Mong bác nhớ cho, được vậy thì tui cảm ơn bác nhìu nhìu đó.
 
Hạng B2
23/4/04
367
0
16
Vietnam
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

Thui các bác ạ! kinh doanh thì mỗi nơi mỗi cách, nghề kinh doanh liên quan đến khách hàng xe hơi lại càng khó.Bản thân em cũng nhiều sai sót và xơ suất lắm, không ai có thể nói hay được.Tuy nhiên với vụ việc trên thì nói thật là không thể chấp nhận được ( việc tương đối đơn giản, cách giải quyết cũng không có gì mất thời gian) mà họ làm vậy là không chấp nhận được.Hà nội không phải chỉ có một GARA mà còn rất nhiều chỗ làm tốt, các bác đừng nặng nề quá, họ kinh doanh làm sao thì họ có kết quả làm vậy. Em cũng hết sức cám ơn sự động viên của tất cả các bác:D sau một thời gian dài thất bất sang bang mà vẫn được các bác động viên là vui rồi:D em cũng hi vọng và cố gắng sắp tới khi ổn định nơi ăn chốn ở, chủ động hoàn toàn, sẽ làm cho các bác cảm thấy hài lòng hơn.

Để thay đổi không khí, em post lên tâm hình dở giang để các bác thoải mải nhé:D
@xehoioption: mặt nạ là của nó đấy
@B.D: quen không?:D

Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo
 
Hạng B2
6/4/04
419
27
18
Cao Lãnh
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

Vậy là bác lọ-mọ đã từ bỏ ga-ra Sông Hồng, cộng thêm thông tin từ bác dạng-lòng, xin cạch từ nay không dám giới thiệu Sông Hồng nữa.
 
Hạng B2
23/11/04
309
5
18
RE: Gửi garage Sông Hồng - Đường Vạn Bảo

@ 2synguyen: Xe em cũng là Pre bác ạ. Mấy em nhân viên ở Sông Hồng: Xe em hỏng, cuộc hẹn của em thế là đi toi, mặt em lúc ấy đau khổ & cầu cứu --> Làm sao em lấy cảm tình của mấy em ấy được.