Tư Vấn Đầu Tư Hàng ngộp là miếng pho mát trên bẫy chuột

Tập Lái
13/9/19
7
35
0
33
Xác nhận
confirm
-Ngộp là một khái niệm ám chỉ cho tình trạng thiếu oxi và ngáp ngáp :D, làm cho cá thể này có nguy cơ die bất cứ lúc nào. Ngộp bds nói cho tròn là tình trạng thiếu oxi tiền.
-Ngộp có 2 kiểu là thằng bán đang ngáp ngáp hoặc thằng mua đang ngáp ngáp. Nếu là thằng bán tức là đang dư tiền đã mua rồi chào bán với giá “mua được thì mua, không được thì biến” mấu chốt là họ dư tiền nên có chôn vốn thì cùng lắm cũng lâm vào tình cảnh hờn dỗi cả thế giới còn khuya mấy bác mới ép giá đc 1 xu của họ ngáp này là ngáp buồn ngủ thôi. Nếu là thằng bán, nguy cmn to, tình trạng nguy kịch phía trc vực thẳm phía sau núi cao tiến ko đc lùi ko xong, phổ biến nhất đầu tư lướt sóng, nhưng đến ngày xuống tiền gãy mịa nó ván trượt, không có tiền chồng cho chủ thể bds trước, có nguy cơ mất cọc, hoặc đã xoay được tiền để xuống mà không thể ra được, lại ko có dòng tiền đủ mạnh đối mặt với nguy cơ lãi suất, mất kiểm soát đợi chờ một phép màu, ngáp này là ngáp hấp hối.
-Hàng ngộp ko tự nhiên sinh ra và ko tự nhiên mất đi nó chỉ chuyển từ thằng ngu sang thằng đần (Newton chứng minh rồi). Tâm lý chờ cho nó ngộp chết rồi nhảy vào, thị trường rơi tự do đáy của đáy mua kiểu gì cũng ăn, chờ 3 tháng cho nó xuống, chờ năm sau cho nó xuống blah blah, xin phép cười nhạt vào mặt bác nào đang mơ mộng hão huyền, ngộp chết luôn ấy ko đến lượt mấy bác, ngân hàng nó nuốt rồi, chủ nợ nó thịt rồi, cò mồi nó quan sát từng cử chỉ động tĩnh rồi, có 1 con nai gặm cỏ mà hổ báo sói cáo chồn xếp hàng rình mồi, hàng phát mãi ấy ko phải bds mà là nó đang phát mãi cái bình oxi để thở. Cắt lỗ chiêu so sánh kinh điển chưa bao giờ lỗi thời trong kinh doanh, cắt lỗ thật vẫn có hiếm mà nếu may mắn thì vẫn săn đc, nhưng thực tế là họ chỉ cắt lỗ so với thị trường xoay vòng vốn tái đầu tư còn lâu mới có chuyện cắt lỗ so với lúc mua.
-Kết lại sau các cuộc vui khi sói gặp cừu, khi thằng có kinh nghiệm gặp thằng có tiền kết quả thằng kinh nghiệm sẽ đc tiền còn thằng có tiền sẽ có kinh nghiệm
 
Hạng B2
5/3/14
434
787
43
Xác nhận
confirm
Bác thớt phân tích ô sờ kê. Thấy hợp nhãn hợp xèng là múc. Cừu sẽ thành sói là khi nào nhận ra cũng bđs đó mình múc năm trước thì giờ éo phải bỏ vào thêm 30% nữa.
 
Reactions: SunaSuni
Hạng B2
16/9/16
138
177
33
26
Xác nhận
confirm
Bác thớt phân tích chuẩn. Mà thôi, câu này của bác sẽ tồn khá lâu
"Hàng ngộp ko tự nhiên sinh ra và ko tự nhiên mất đi nó chỉ chuyển từ thằng ngu sang thằng đần "
Đã dính trấu còn bảo mình "khôn" hơn vô số người thì chịu, thần tiên cứu cũng méo đc :(
 
Hạng B2
18/9/19
154
215
0
Tphcm
Xác nhận
confirm
Hàng bán thì nhiều nhưng lực cầu mua ko với tới nổi... Dù có giảm thì số ít mua nổi thôi. Tốt nhất đừng giảm sâu tầm trên 10% là okie và nên đứng yên ít nhất 2 năm thì sẽ tốt hơn chứ tiếp tục thổi nữa thì đéo đỡ dc. Nổ cái thì ai cũng rầu...
 
Tập Lái
16/5/20
41
29
0
35
Xác nhận
confirm
Thích cái câu " Chuyển bình oxy từ thằng này qua cho thằng khác". Khi phát mãi mà được công bố ra thì chỉ còn xương mà thôi. Dân tình mình hay kêu là Hàng dạt đó mí anh.
 
Hạng B2
23/2/09
465
1.128
43
Xác nhận
confirm
Mấy anh Oser ở CNLer thích hàng ngộp sẽ bị chói tai khi nghe cái bài này đó!
mấy ảnh ko thích đâu! :cool:
 
Hạng B2
24/6/13
152
193
48
Xác nhận
confirm
Chính xác! Hàng ngộp sẽ k tới tay người "ngoài", kẻ chậm chân. Những kẻ đến sau phải biết bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi hàng ngộp được bán hết ở chợ, chủ hàng sẽ nhập hàng tươi về bán tiếp với mặt bằng giá mới được thiết lập sau giai đoạn "ngộp" vì nếu tăng giá thì hàng tươi sẽ lại "ngộp", và khi đó chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn để mua hàng tươi, hàng có giá vừa túi tiền của mình hơn ....kkk.
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook