OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.250
2.881
113
Ngày 5/5/2024, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã khai màn đầy ấn tượng chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng đặc biệt Hyundai Care Day 2024 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, thành phố Cần Thơ.

Hàng trăm khách hàng trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 tại Cần Thơ


Tham dự sự kiện có ông Gi Baek Lee, chủ tịch HTV; ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc HTV; đại diện lãnh đạo đại lý cùng hàng trăm khách hàng thân thiết của Hyundai tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Miss Intercontinental - Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, một gương mặt thân quen trong những hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Với chủ đề Hyundai Care Day - Ngày hội chăm sóc Hyundai, các khách hàng tham dự chương trình đã được hưởng những đặc quyền dành cho chiếc xe yêu quý của mình với những bước chăm sóc cùng vật tư kĩ thuật đạt tiêu chuẩn Hyundai yêu cầu dành cho các sản phẩm. Bên cạnh đó, họ còn được mà còn được tham gia những chương trình trang bị kĩ năng, kiến thức thường thức đời sống như kĩ năng sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông, kiến thức sử dụng xe hàng ngày. Những kiến thức này được truyền tải bởi chuyên gia của Hyundai Thành Công và y tế cộng đồng tới khách hàng một cách dễ hiểu, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao vào cuộc sống.

Hàng trăm khách hàng trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 tại Cần Thơ


Bên cạnh đó chương trình cũng trao tặng những phần quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Những phần quà hỗ trợ tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng mang tấm lòng của Hyundai Thành Công dành cho những em có hoàn cảnh không may, từ đó giúp các em có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ cảm nghĩ tại chương trình, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho biết: “Mặc dù đã tham dự rất nhiều sự kiện trong và ngoài nước, nhưng bản thân rất ấn tượng với chương trình Hyundai Care Day lần này. Chương trình đã đem đến nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, bên cạnh đó còn là sự quan tâm đến những số phận không may, nhất là với đối tượng là các em nhỏ. Với cá nhân Bảo Ngọc, chương trình còn ý nghĩa hơn khi được tổ chức tại quê hương Cần Thơ của mình. Bảo Ngọc chúc cho chuỗi hoạt động này thành công trên cả nước”.

Hàng trăm khách hàng trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 tại Cần Thơ


Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam phát biểu tại sự kiện: “Trong những năm qua, thương hiệu ô tô Hyundai được sản xuất và phân phối bởi Hyundai Thành Công, với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, đã từng bước trở thành hãng xe được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Vị thế này là kết quả của chính sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng của khách hàng trên cả nước dành cho thương hiệu xe Hyundai. Do vậy, lần đầu tiên, Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Ngày hội chăm sóc xe Hyundai - Hyundai Care Day, như lời tri ân gửi tới những vị khách hàng thân thiết. Chúng tôi tin rằng, Hyundai Care Day 2024 là cơ hội để chúng tôi đến gần hơn với khách hàng của mình - những người góp phần lớn vào tương lai của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam”.

Chương trình Hyundai Care Day sẽ tiếp tục được tổ chức trên cả nước theo lịch trình như sau:

STTTỉnh, thành phốThời gian diễn ra
1Biên Hoà19/05/2024
2Bình Dương02/06/2024
3Buôn Ma Thuột07/07/2024
4Đà Nẵng21/07/2024
5Hạ Long04/08/2024

Khách hàng đăng kí tham dự chương trình tại https://hcd.hyundai.thanhcong.vn/

Hàng trăm khách hàng trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 tại Cần Thơ