Hạng C
30/12/07
519
1
0
Sai Gon
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

Hayate cũng đc đó bác và KT vì bây giờ xăng " trên trời " , nghe thiên hạ nói con này đi cũng hem có hao xăng , mà " Chiến " nữa ^^
 
Hạng F
13/1/06
12.147
2.304
113
60
Bình Thạnh -Tp HCM
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

quote:

Trích đoạn: hcivic
Có một công ty nghiên cứu về thị trường cần tìm một khách hàng NỮ đang sử dụng Suzuki Hayate để xin ý kiến cảm nhận về sản phẩm này.Bác nào biết KHÁCH HÀNG NỮ này thì giới thiệu dùm họ gấp gấp nhé!

Cóa em nà bác hcivic!
Rất tiếc là bác đọc và trả lời trễ quá!Buổi hội thảo đó đã diễn ra hôm 24-02 rồi .Bác cũng đi SH của Suzuki ,thấy có vừa ý không?:D
 
Hạng B1
12/3/08
83
6
0
49
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

Chào các bác! Em lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn ạ! rất mong tìm hiểu,học hỏi những kinh nghiệm về sử dụng,những kiến thức về xe cộ. Mong được các bác chỉ bảo! Em xin chúc Amin, các mod chúc toàn thể các anh em sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
- Em cũng rất quan tâm đến con SH này, nhất là sau khi đọc bài của bác Sondt cùng rất nhiều các anh em trong topic và mới lấy được 2 ngày, giá là 23,8.
em thấy nói là xe chạy khoảng 35km/1l. mà hôm lấy em đổ đầy bình (hết 69k lúc lấy xe thằng bán nó tháo ở xe cũ em ra khoảng 1 cái nắp phíc đổ vào nữa) chắc là 5lit chạy đúng 70 km thì kim xăng đã ở vạch giữa rồi ko biết thế có hao quá ko ạ?
- Nếu là hao so với dòng xe này thì có thể khắc phục được ko ạ?
Em xin cảm ơn em trình bày hơi lủng củng mong các bác thông cảm cho em nhá
 
Last edited by a moderator:
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

Xe tui chạy khoảng 90-95km là ở vạch giữa. Xe mới, máy còn nặng, nóng, ì chạy rề rề cũng là nguyên nhân gây hao xăng. Ngoài ra bác xem lốp xe bơm căng đủ lực chưa, xe này xác nó nặng bánh mềm là hao xăng lắm. À còn air gió ngay cùm tay trái, coi chừng bị kéo xuống.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
14/8/06
1.453
11
0
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

sao mà Hayate và X-Bike lùc này xìu quá , ko thấy quảng cáo gì ráo trọi, đi ngoài đường củng chả thấy X -Bike đâu. Hình như Su sx xe 2 B cho có hay sao đó, sx xong coi như hết trách nhiệm
 
Hạng B1
12/3/08
83
6
0
49
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

cảm ơn bác enh_uong, thế này thì xe em nó ăn quá rồi để em xem lại mấy cái đó
mong sẽ nhận thêm những ý kiến kinh nghiệm của các bác về con xe còi này ạ
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
12/3/08
83
6
0
49
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

Cảm ơn bác em loay hoay mãi! em lấy là 22.8 còn ra giấy tờ huyện xã nên thuế cũng ít hơn, linh tinh vào chưa hết 1 tr bác ạ. mấy bác ở thành phố chịu thuế 5% rồi biển...! em mới biết ở tỉnh đôi khi cũng có cái hay hay bác nhỉ...hihi
 
Hạng B2
24/4/08
270
52
28
Đà Nẵng
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

Em cũng đang đi Hayate nè bác,nếu bác muốn có kinh nghiệm độ xe Hayate thì ghé vào diễn đàn bikervietnam.com có club Hayate ở trong đó,^^!
Hayate -xe ga nhà nghèo

Xe em chạy được 7600km rồi,máy êm,đầm,bốc,xăng 45km/1L,hộp đồ rộng,cổ xe linh hoạt....và nhiều thứ,ko thể kể hết,với mức giá đó,xe mình quá tuyệt rồi bác à, ko thua xe khác là bao,mà còn có nhiều điểm hơn nữa.Em hiện đang là hội trưởng của Hayate club tại Đà Nẵng,nếu có gì thắc mắc về xe bác có thể vào diễn đàn www.bikervietnam.com/forum
hay pm nick Yh: anhbandetinh (em là Hào) mb:0979.284.153
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
29/6/04
1.115
10.808
113
Việt Nam
www.mail.yahoo.com
RE: Hayate -xe ga nhà nghèo

sao có cả 2 chiếc AB nữa bác Hào?!? giao lưu à !?
Xe bác đi ít hao xăng ghê, xe em khoảng 35-38km/ lít à mà thấy vậy cũng ổn rồi vì em chạy kiểu nhanh và phanh !:D