cái này của hãng bác ui, chắc phải mang cho mấy bác bên hãng kiểm tra quá hichicvodnguyen nói:Nếu là bộ alarm theo xe thì bác mang ra hãng cho họ check thử.
Nếu là bộ lắp thêm thì ... tháo ra cho lành, em đã bị 1 bộ thế này, nửa đêm mưa gió nó hú cả xóm không ngủ đc, em phải tháo dây bình nó mới câm mồm !!
THks bác , em mà xem được như bác nói thì .... chết liền áhTrương Đức Hải nói:Bác tháo bộ báo động ra ..check thử xem chạm mạch ở đâu
dạ đúng rồi bác ui, theo xe luôn chứ em không có chế cháo gì hết đóthietvtec nói:Bác chủ ơi, cho em hỏi tí, bộ báo động này là theo xe luôn ợ???
Vụ này sao rồi bác, kết quả bị sao Bác? Xe e cũng bị mà k biết vì sao.Bác nào rành về hệ thống báo động của hyundai giúp em với. Em hyundai avante của e hay tự động kêu gào lắm (còi và hai đèn xi nhan chớp liên tục) mặc dù chả ai làm gì em nó hết. Bác nào rành về cái khoản này giúp em với , có phải hệ thống báo động có vấn đề không ạ.
Mấy cái hệ thống báo động này bị chập mạch lắm mấy bác. Nhiều khi có một tí gì động chạm nhẹ là nó đó hú lên inh ỏi rồi. Hôm bữa có mua cái báo động trên chợ tốt. Mang về ầm ỉ cả nhà luôn =)) may mà có người quen chỉnh lại cái cấu trúc của còi hay gì đấy mà nó phải làm mạnh mới kêu.