Tập Lái
3/9/20
4
1
1
25
Ha Noi
bit.ly
Xe Camry 2.0 2020 đem lại ấn tượng mạnh mẽ bởi diện mạo thể thao đầy thời thượng và khoang nội thất cao cấp, sang trọng không một đối thủ nào sánh bằng. Đặc biệt là hệ thống treo Macpherson không gầm và rất ổn định mang đến độ êm hoàn hảo.
Hệ thống treo khi xe Camry 2.0 2020 leo trên đường xóc có tác dụng gì?

Xe camry 2.0 2020 - Hệ thống treo độc lập Mcpherson xuất hiện trên “ông hoàng quyền lực”
Xe Camry 2.0 2020 là chiếc sedan ở phân khúc hạng D cao cấp, sở hữu hệ thống treo độc lập đưa đến sự trải nghiệm tốt hơn, ít tiếng ồn hơn. Hệ thống treo sử dụng ở Camry thế hệ mới là hệ thống độc lập Macpherson, đây được mệnh danh là tấm đệm êm ái, thư thái cho người ngồi trên ô tô. Nhờ vào chi tiết này mà chiếc xe mới có thể ổn định mà không bị xóc nảy khi di chuyển qua những đoạn đường xấu. Hệ thống treo trên xe được đặt phía trên cầu trước và cầu sau của xe và thuộc bộ phận khung gầm xe.

Hệ thống treo độc lập của xe Camry 2.0 2020 gồm 3 bộ phận chính:
  • Đàn hồi: Giúp hấp thụ dao động từ mặt đường, giảm thiểu sức nặng tác động lên khung xe, đảm bảo độ êm của xe khi di chuyển.
  • Giảm chấn thủy lực (gồm hệ thống piston và xi lanh): Lợi dụng ma sát giữa các lớp dầu để dập tắt dao động của bánh xe và thân xe, đảm bảo xe luôn trong trạng thái bám đường tốt nhất và xe di chuyển mượt mà. Giảm chấn thủy lực có 2 loại: giảm chấn dạng ống và giảm chấn dạng đòn.
  • Tay đòn dẫn hướng ( hay còn gọi là thanh ổn định): có tác dụng tiếp nhận, truyền lực và momen giữa bánh và phần vỏ khung xe.

Hệ thống treo này trên xe Camry 2.0 2020 sử dụng ít linh kiện nên có lợi thế là bảo dưỡng, sửa chữa ít tốn kém hơn cho người dùng. Không gian khoang lái cũng được giải phóng phần nào vì khối lượng phần đầu xe được được giảm thiểu.

Nhìn chung, Camry 2.0 2020 là sản phẩm đáng để lựa chọn, tham khảo và sở hữu. Nào hãy cùng nâng cấp trải nghiệm cùng Camry!
 
  • Like
Reactions: VIETANH1511