Hạng D
20/9/10
2.815
4.798
113
42
Thang máy VIETLIFT
www.thangviet.com.vn
lại cãi nhau giống thớt kia rồi
nó đã muốn thì ko trốn vào đâu dc.
bên công chứng sẽ kể ra hết,vì mấy tr đồng bạc của mày mà tau mất công việc à ???
bên người mua cũng khai ra hết vì tau đóng chả đáng kể.nếu ko ai hỏi thì tao giấu chứ giờ dính vào CA hỏi thì tao đành nói thật thôi chứ biết sao
thế nên hên thì hồ sơ trót lọt.còn ko thì chịu khó khai lại chứ gân mồm cãi chỉ thiệt mình

hồ sơ bên bán buông sổ thì hiện tại bên mua ăn cho đủ :)
em nghĩ với đà này thì giá khai phải 70-80% thị trường, giá tăng cộng dồn vào giá vốn thôi
 
  • Like
Reactions: Knsvn
Hạng C
28/9/13
533
11.667
93
Đứa em mình, bán 4.1 tỷ, ghi 2.1 tỷ, trả về kèm lời nhắn, ghi cho đúng, lô này không thể dưới 3.5 tỷ. Lần nữa ghi sai là chuyển CA ngay. Về ghi đúng giá luôn.
Éo đùa được với Thuế đâu! :(
quận mấy vậy bác?
 
Hạng C
18/9/19
645
664
93
Tphcm
Càng ngày càng nhồi vào giá bán. Thanh khoản càng kéo dài. Thời buổi giờ khó kiếm ăn hơn trước. Mấy ông thuế nó có power lắm mấy bác. Đéo biết sao nó có thể lần ra việc mình gửi tiền dt cho bank mình gửi rồi kêu lên làm việc với thuế. Bank dt báo mà tưởng lừa đảo ai dè là thiệt
 
  • Like
Reactions: alibabaxxx2000
Hạng C
5/3/14
720
1.306
118
Bán 2019 cũng bị moi lại xử 12/1

 
Tập Lái
26/6/18
8
7
3
31
Em thắc mắc lắm liệu có truy thu đại trà tiền thuế những giao dịch trước 2021 hay xa lắc xa lơ không các bác? Như 1 cuộc thanh trừng giao dịch BDS.
 
Hạng B1
31/12/19
80
56
18
Rung cây dạo khỉ. Khỉ nhiều quá thì làm sao đủ nhân lực để rung cây đây.
 
Tập Lái
6/9/16
19
26
13
36
Bộ Tài chính đề nghị Bộ Công an và Bộ Tư pháp và Tổng cục Thuế phối hợp với các địa phương điều tra xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản có dấu hiệu trốn thuế. Cùng đó, yêu cầu các Tổ chức hành nghề công chứng hướng dẫn người dân, chủ đầu tư dự án kê khai trên hợp đồng theo giá mua bán thực tế.
Bộ Tài chính vừa ban hành văn bản số 438/BTC-VP về việc chống thất thu thuế trong hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản.
Theo Bộ Tài chính, để chống thất thu thuế trong hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản; hướng dẫn người dân, doanh nghiệp kê khai đúng giá chuyển nhượng bất động sản, nâng cao hiệu quả quản lý, đảm bảo nguồn thu ngân sách nhà nước.

Bộ Tài chính đề nghị Bộ Công an chỉ đạo cơ quan công an các địa phương phối hợp với các Cục thuế để điều tra xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản có dấu hiệu trốn thuế nhằm răn đe, ngăn chặn và truy thu thuế cho ngân sách nhà nước.

Cùng đó, đề nghị Bộ Tư pháp, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ đạo các Sở Tư pháp phối hợp chặt chẽ với các Cục thuế địa phương để yêu cầu các Tổ chức hành nghề công chứng hướng dẫn người dân, chủ đầu tư dự án bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản kê khai trên hợp đồng công chứng theo đúng giá thực tế mua bán, để làm căn cứ tình hình thuế theo quy định của pháp luật, tránh thất thu ngân sách nhà nước.

Bên cạnh đó, Bộ Tài chính cũng đề nghị Tổng cục Thuế chỉ đạo Cục thuế địa phương chủ động phối hợp cơ quan Công an, Sở Tư pháp để đấu tranh xử lý có hiệu quả hành vi trốn thuế trong kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản.

Trước đó, Bộ này cũng đã có công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Tổng cục Thuế về chống thất thu thuế trong hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản.

Bộ Tài chính cho biết, các trường hợp chuyển nhượng bất động sản giá kê khai trên hợp đồng thấp hơn giá chuyển nhượng thực tế là hành vi vi phạm pháp luật về thuế, sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Fheo cafef ngày 14.01.2022

 
Tập Lái
25/5/21
47
601
83
Giờ mua bán giá thực bán bao nhiêu là phải ghi vô hợp đồng hả mấy bác ?