Phước,
mình sao con vậy đi
chỉ ráng bỏ thời gian theo dõi cháu + tuyển trực tiếp gia sư giỏi + chăm lo thầy cô (nhớ nói cho rõ ràng để họ công tâm chứ không thiên vị con mình)
mình sao con vậy đi
Nồi nào úp vung đó. Sẽ học ở những trường toàn dân lão động. Học phí: 200-300 /thángKouler : vậy thì dân nghèo kiểu làm phụ hồ và bán vé số thì sao đủ tiền đóng quỹ chết đó ???
Phước,
mình sao con vậy đichỉ ráng bỏ thời gian theo dõi cháu + tuyển trực tiếp gia sư giỏi + chăm lo thầy cô (nhớ nói cho rõ ràng để họ công tâm chứ không thiên vị con mình)
Có nhiều loại trường anh à. Cao cấp thì trên 4 chai/ tháng/cấp 1. Hạ cấp thì tượng trưng cho vui tháng 30 ngàn tiền quĩ vì cấp 1 học một buổi được miễn phí. Nhiều người con ở trong địa bàn được học trường điểm mà phải xin đi chỗ khác vì kham không nổi chi phí. Người chỗ khác thì phải tốn 4-5 ngàn usd để xin vô.Kouler : vậy thì dân nghèo kiểu làm phụ hồ và bán vé số thì sao đủ tiền đóng quỹ chết đó ???
Trường Bis, con đại gia xe con và đại gia cá tra os học ở đó. Các cháu học từ lớp chồi bác ạ, chứ đợi lên lớp 1 như bác là trể rồi.Đây là học phí của trường nào vậy Bác?
Em có người bạn có 2 bé đang học Việt-Úc học phí cấp 1 khoảng 15chai/tháng, cấp 2 khoảng 18 chai...ở mức này khả năng em chịu được và duy trì 12 năm đèn sách cho cháu chắc ổn...bậc đại học thì em đang tích lũy thêm..
Em xuất thân từ học sinh trường làng của 1 huyện nghèo, được cha mẹ yêu thương nên cho ăn học đến nơi đến chốn, nhờ vậy giờ cũng có cái ăn cái mặc, no ấm tấm thân (lòng thầm cảm ơn bậc sinh thành), nay muốn đầu tư cho con cái mình cái chữ phòng thân...mà thấy tình hình giáo dục, thi cử của mình sao rối quá...
Em lót dép, ngồi chờ, kính trà các Bác tư vấn tiếp cho em thông suốt ạ!
Đời là thếCó nhiều loại trường anh à. Cao cấp thì trên 4 chai/ tháng/cấp 1. Hạ cấp thì tượng trưng cho vui tháng 30 ngàn tiền quĩ vì cấp 1 học một buổi được miễn phí. Nhiều người con ở trong địa bàn được học trường điểm mà phải xin đi chỗ khác vì kham không nổi chi phí. Người chỗ khác thì phải tốn 4-5 ngàn usd để xin vô.
Học trường Công lập tử tế một chút, tháng cũng 5-6 triệu một tháng. Đâu có rẻ. Bù lại học tốt, tuy hơi nặng nề. Nhưng bù lại, lớn lên nó sẽ là con mình. Về già, nó không hắt hủi và đuổi mình ra đường như bọn Tây.
Lối sống lành mạnh, thủy chung. Ko lặng nhăng, bừa bãi trong tình cảm.
Con trai còn đỡ.
Con gái... Ôi... Thôi....
Người việt nói tới câu thứ 3 là khoe con mà anhBạn chấp nhận con chỉ ở mức "tiên tiến" và không cần "giỏi" thì mọi chuyện nhẹ nhàng lắm
Nhiều phụ huynh dùng con để tô điểm bộ mặt của họ (con tôi giỏi, con tôi học cái này, ...) thì con cái là công cụ của họ thay vì là người con .