Chủ đề tương tự
Chỗ đó bác cứ đậu xe nghếch lên lề như yêu cầu của bảo vệ cũng được :-D. Muốn yên tâm thì chịu khó chạy lên số 282 Lê Văn Sỹ (Công ty giống cây trồng Miền Nam) xem thử vì em gửi xe tháng ở bãi này. Chắc nói bảo vệ cho gửi nhờ xong gửi 20k là OK 
Có phải Hoàng Lan nằm ngay góc Lê Văn Sĩ và Phạm Văn Hai không bác?
Nếu đúng vậy thì bác không phải lo, xe 4B sẽ để trong sân trường (em không nhớ tên) trên đường Phạm Văn Hai, rộng thênh thang, cách nhà hàng khoảng 100m, em cũng đã tổ chức thôi nôi cho F1 ở nhà hàng này, đồ ăn ngon
Nếu đúng vậy thì bác không phải lo, xe 4B sẽ để trong sân trường (em không nhớ tên) trên đường Phạm Văn Hai, rộng thênh thang, cách nhà hàng khoảng 100m, em cũng đã tổ chức thôi nôi cho F1 ở nhà hàng này, đồ ăn ngon
bipbo07 nói:Chủ nhật này em có tiệc thôi nôi ở nhà hàng Hoàng Lan 2, 390 Lê Văn Sĩ. Bác nào biết cho em hỏi: ở NH này có chỗ đậu 4B không ạ? Em cám ơn các bác.
Theo giới thiệu thì nhà hàng này có chỗ đậu ô tô nha bác.
thưa, đó là trường Ngô Sỉ Liên ạ, biên kia đường, đi bộ sang tígauxam nói:Có phải Hoàng Lan nằm ngay góc Lê Văn Sĩ và Phạm Văn Hai không bác?
Nếu đúng vậy thì bác không phải lo, xe 4B sẽ để trong sân trường (em không nhớ tên) trên đường Phạm Văn Hai, rộng thênh thang, cách nhà hàng khoảng 100m, em cũng đã tổ chức thôi nôi cho F1 ở nhà hàng này, đồ ăn ngon![]()
Chính xác.Lục Huyền Cầm Thủ nói:Chỗ đó bác cứ đậu xe nghếch lên lề như yêu cầu của bảo vệ cũng được :-D. Muốn yên tâm thì chịu khó chạy lên số 282 Lê Văn Sỹ (Công ty giống cây trồng Miền Nam) xem thử vì em gửi xe tháng ở bãi này. Chắc nói bảo vệ cho gửi nhờ xong gửi 20k là OK![]()
@Luc huyen Cam thu: Em cũng gửi xe cùng chỗ với bác, xe bác màu gi bác?