Pro
Super Moderators
11/8/08
1.210
2.042
113
Chủ Nhật 12/3 vừa qua, Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam đã gặp mặt giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm vận hành sôi nổi với sự góp mặt của hơn 70 thành viên.

Offline Mitsubishi Xpander (1).jpg

Mở đầu buổi giao lưu, anh Hiệp Quý Đoàn - Admin Hội Mitsubishi Xpander Việt nam đã chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe từ những ngày đầu khi Xpander ra mắt tại Việt Nam. Ngoài ra, anh Hiệp Quý Đoàn cũng mở lời chào đón những thành viên mới và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của anh em mới sử dụng xe có mặt tại buổi Offline.

Anh Trịnh Đình Phương, cũng là một Admin Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam cũng chia sẻ kinh nghiệm quá trình sử dụng xe, cũng như kinh nghiệm 4 lần xuyên việt cùng chiếc Xpander. Đến thời điểm hiện tại, anh Phương vẫn rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Offline Mitsubishi Xpander (45).jpg

Sau phần giao lưu với các Admin, thành viên của Hội cũng có cơ hội đặt ra những câu hỏi về kinh nghiệm sử dụng, cũng như các câu hỏi về giấy phép lái xe, bảo hiểm...

Một số vấn đề về được thành viên quan tâm như ắc quy, nước làm mát, kỹ thuật vận hành được anh Hoàng Tấn Phước – Chuyên gia Car Audit từ Chợ Xe chia sẻ rất chi tiết. Ngoài ra, một số vấn đề phuộc và nâng cấp thanh giằng để cải thiện khả năng vận hành của Xpander cũng được anh Nguyễn Đình Khang, một thành viên có nhiều kinh nghiệm nâng cấp xe cũng đã giải đáp rất tích cực.

Offline Mitsubishi Xpander (53).jpg

Chương trình Offline Cafe của Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam còn nhận được sự tài trợ từ những nhãn hàng như Hào Quang Phim, Hậu phương Người tài xế, Vietmap, ViTP và Chợ xe Car Audit.

Cuối chương trình, những thành viên mới cũng nhận logo của Hội để dán lên xe, giúp dễ dàng nhận ra nhau khi di chuyển trên đường. Ngoài ra, các thành viên cũng tham gia đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2022 cùng các thành viên Hội đồng Giám khảo XE CỦA NĂM 2023.

Offline Mitsubishi Xpander (82).jpg

Anh Hoàng Tấn Phước cũng hỗ trợ kiểm tra tình trạng ắc quy của các thành viên Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam, giúp các anh em đánh giá chất lượng ắc quy cũng như máy phát trên xe, để có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Sau buổi Offline Cafe, các Admin của Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam cũng hứa hẹn sẽ tổ chức một buổi BigOff trong năm nay nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Hội, kèm theo nhiều hoạt động rất hấp dẫn.

Một số hình ảnh của Buổi Offline Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam vào CN 12/3 vừa qua

Offline Mitsubishi Xpander (10).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (17).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (18).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (19).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (20).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (35).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (66).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (74).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (77).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (83).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (94).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (95).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (100).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (110).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (126).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (140).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (142).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (146).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (150).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (153).jpg
Offline Mitsubishi Xpander (161).jpg

>>Xem thêm
Các bác đang sử dụng Mitsubishi Xpander có thể chia sẻ thêm những kinh nghiệm sử dụng xe cũng như đăng ký tham gia để góp mặt tại các buổi Offline trong thời gian tới.

>>> Mời các bác cùng tham gia Bình chọn các mẫu xe được yêu thích và đánh giá cao trong từng phân khúc tại trang Web XECUANAM.VN
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
3/3/16
1.557
2.814
113
40
Trên nầy có hội G63 không các anh? Em muốn tham gia mà chưa tìm ra được
 
  • Haha
Reactions: namvios
Pro
Super Moderators
11/8/08
1.210
2.042
113
Xpander này nhiều hội quá anh ad cho em xin link hội tham gia :D dù sao mình cũng là một FanMit chăn chính :D
gửi bác link Hội Mitsubishi Xpander Việt Nam với 88.2k thành viên
 
  • Like
Reactions: namvios