Em cũng khởi hành mồng 3 nè Bác !MrQuang77 nói:Sáng mùng 3 em khởi hành, có bác nào đi cho em đu theo không vậy?
Đúng rồi đó bác, gần Dầu Giây thì đường hơi xấu, đi chú ý là được.dyldn39 nói:khúc gần ra Dầu Giây hơi xấu tíTenFeb2006 nói:CarTen nói:Em mới đi sáng nay, em đi theo hướng phà Cát Lái, rồi qua TL769 ra Dầu Giây.
Em đến phà lúc 7h sáng và bị kẹt phà khoảng 40 phút.
TL769 khi mới quẹo vào từ QL51 thì có trạm công an, bắn tốc độ 2B, 4B rất nhiều, em bị dính 48/40![]()
QL20 đường đi tốt, sedan đi bình thường![]()
bác ơi, TL769 ra Dầu Giây đường còn xấu không??
Còn lại thì đường rộng, vắng, đẹp, đi thoải mái, thỉnh thoảng có đất đỏ nên làm dơ xe, đầu TL769 với QL51 có trạm bắn tốc độ đoạn 40km/h. Đi đường này khỏe hơn so với đi QL1 nhiều
Em ở Bình Thạnh, định sáng mùng 3 Têt khoảng 4h or 4h30, đi sớm để không bị kẹt xe ở Đồng nai. Đươc thì hẹn chổ đi cùng nghen Bác.Thích_Mê_4B nói:Em cũng khởi hành mồng 3 nè Bác !MrQuang77 nói:Sáng mùng 3 em khởi hành, có bác nào đi cho em đu theo không vậy?
Em cũng dự định khởi hành vào lúc 4h30 , em ở gần sân vận động phú thọ . Vậy hẹn gặp nhau cho có bạn đường nha Bác !MrQuang77 nói:Em ở Bình Thạnh, định sáng mùng 3 Têt khoảng 4h or 4h30, đi sớm để không bị kẹt xe ở Đồng nai. Đươc thì hẹn chổ đi cùng nghen Bác.Thích_Mê_4B nói:Em cũng khởi hành mồng 3 nè Bác !MrQuang77 nói:Sáng mùng 3 em khởi hành, có bác nào đi cho em đu theo không vậy?
Vay hen nhau di chung nghen Bac. Bac cho dia chi va gio giac di, sang som mung 3 em den (sry em khong go dau dc)Thích_Mê_4B nói:Em cũng dự định khởi hành vào lúc 4h30 , em ở gần sân vận động phú thọ . Vậy hẹn gặp nhau cho có bạn đường nha Bác !MrQuang77 nói:Em ở Bình Thạnh, định sáng mùng 3 Têt khoảng 4h or 4h30, đi sớm để không bị kẹt xe ở Đồng nai. Đươc thì hẹn chổ đi cùng nghen Bác.Thích_Mê_4B nói:Em cũng khởi hành mồng 3 nè Bác !MrQuang77 nói:Sáng mùng 3 em khởi hành, có bác nào đi cho em đu theo không vậy?
Mình mới về Bảo Lộc, đường Tết đông xe, đi chậm. Từ Dầu Giây đến hết đèo BLoc đường khá xấu. chú ý những đoạn mới đổ nhựa vì 2 đầu có độ cao cao hơn mặt đường cũ khá nhiều, đi nhanh quá thắng ko kịp coi chừng bị sụp đầu đối với sedan. Nhìn chung đi được nhưng chậm vì đường xấu
hi pak, mình cũng đi dalat sáng mùng 2 tết , nhà mình trên Tân bình , nên sẽ đi cung đường xa lộ Đại hàn - QL1K - ĐT768 /762 - QL20 . Nếu pak cũng đi theo tuyến như vậy thì hẹn giờ đi chung cho vui 
dalatlegan nói:Mình về sáng mồng 2 Tết nè, có bác nào đi vào ngày này ko???