Chủ đề tương tự
- Status
- Không mở trả lời sau này.
bác in box email em gửi thông tin choMấy tuần nay tìm nhà cỡ 2.5 tỷ thấy mà nãn, nên đang có ý định quay lại căn hộ. Mấy bác sales cho em hỏi Tropic C1 khi nào giao thô vậy? Từ lúc giao thô muốn hoàn thiện nữa thì mất bao lâu? Phí quản lý thế nào?
Cỡ 3 tỷ 2 PN Estella được không mấy bác? Ai có KN ở đây cho em biết phí quản lý luôn nhé.
cần đi xem e dan đi
estella giờ toàn tren 3.5ty thoai bácMấy tuần nay tìm nhà cỡ 2.5 tỷ thấy mà nãn, nên đang có ý định quay lại căn hộ. Mấy bác sales cho em hỏi Tropic C1 khi nào giao thô vậy? Từ lúc giao thô muốn hoàn thiện nữa thì mất bao lâu? Phí quản lý thế nào?
Cỡ 3 tỷ 2 PN Estella được không mấy bác? Ai có KN ở đây cho em biết phí quản lý luôn nhé.
Hi bác.Mấy tuần nay tìm nhà cỡ 2.5 tỷ thấy mà nãn, nên đang có ý định quay lại căn hộ. Mấy bác sales cho em hỏi Tropic C1 khi nào giao thô vậy? Từ lúc giao thô muốn hoàn thiện nữa thì mất bao lâu? Phí quản lý thế nào?
Cỡ 3 tỷ 2 PN Estella được không mấy bác? Ai có KN ở đây cho em biết phí quản lý luôn nhé.
Tropic đã bàn giao thô và sẵn sàng để cư dân hoàn thiện lên ( thời gian hoàn thiện quy định cho cư dân là 6 tháng ), vậy cuối năm là chắc chắn đồng bộ và ở được.
Phí quản lý là 11k/m2 ( THÁP C1, tính theo diện tích hợp đồng hoặc diện tích cấp sổ tùy thời điểm khách hàng mua căn hộ )
THáp C1 sản phẩm chủ đầu tư còn lại khoảng 10 căn xấu. Cỡ 3 tỉ Tháp C1 bác mua được 112m2 là loại 3 phòng ngủ giao thô, 2 phòng ngủ 88m2 khoảng 2,5 tỉ ( đã có VAT + pbt )
Gần như bây giờ để mua đuộc căn ưng ý thì bác mua hàng thứ cấp thôi. Nếu bác muốn tham quan Tropic em có thể hỗ trợ, nếu bác xem rồi và muốn có căn giá tốt em có thể cung cấp.
Có căn 112m2 hiện tại bán 2,9 tỉ ( view được hồ bơi + sông ) khá ok.

dao động 3,3 đến 3,6 tỉ cho căn 2 phòng ngủ !estella giờ toàn tren 3.5ty thoai bác
dao động 3,3 đến 3,6 tỉ cho căn 2 phòng ngủ !
Bác cho em chính xác tầng nào, hướng nào nhieu m2, giá thấp nhất, có trả 50% dc ko? Inbox em nhé. Thanks.
bác đã tham quan Estella chưa ạ ? bác thích block nào, tầng cao hay thấp ?
hiện tại là mua lại nên không có chính sách trả 50%.
Mình đã mua đc 1căn tropic tháp C1. Cảm giác vui thiệt, khoảng 2tuần nữa mình qua nhận nhà và làm nội thất. Có ai mua ko để mai mốt làm hàng xóm 
Mình đã mua đc 1căn tropic tháp C1. Cảm giác vui thiệt, khoảng 2tuần nữa mình qua nhận nhà và làm nội thất. Có ai mua ko để mai mốt làm hàng xóm![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.