Úi 79 quê tôi, có dịp về NT giao lưu bác nhéXe e về rồi các bác ơi!!!
View attachment 737455
Đúng thật là xe để ngoài nắng khoảng 1h, e vào nổ máy bật acc Low luôn! Kết quả là xe phải mất tầm 5p để làm lạnh không gian bên trong xe! Dan lanh là vẫn khá yếu các bác ạ! Nhưng sau đó thì vẫn ok! E city chỉ yếu lúc đầu đề pa dàn lạnh thôi!Bác test ngay sức mạnh cái máy lạnh ngoài trời nóng giúp em, đảm bảo rất nhiều bác sẽ hưởng ứng.
K có gps nha bác! Bác có thể kết nối trực tiếp ip lên màn hình qua sợi dây HDMI! Lúc đó bác mở ứng dụng googlemap lên là ok ngay!Màn hình bản top có GPS tích hợp ko các bác ?
thằng lìn khoadhd này, đi đâu cũng qc cho toy, vậy treo avatar có chữ toy lun đi, giá đâu km 100tr, hỏi éo trả lời, toy khuyến mại như cứt, sạo, để kéo khách hàng, nhưng ko ngờ khách đợi khuyến mại cho đúng 100tr, mới mua,Vios rẻ hơn 100 chai, City ko có cửa. Tháng 7 này là out khỏi top 10 luôn.
City giờ tính theo giá thì ngồi chung mâm với alantra, Cerato, M3 rồi. kaka.
Tui QC cho ai kệ tui, sao chửi tục vậy ?thằng lìn khoadhd này, đi đâu cũng qc cho toy, vậy treo avatar có chữ toy lun đi, giá đâu km 100tr, hỏi éo trả lời, toy khuyến mại như cứt, sạo, để kéo khách hàng, nhưng ko ngờ khách đợi khuyến mại cho đúng 100tr, mới mua,
Còn Toyota KM 100 chai thì trên toàn quốc luôn, ko biết thì đừng có nói.
CÓ 75 ah, chỗ nào 100 đâu !? 622 toàn là cắt phí TB và mấy cái KM vớ vỉn vài tr đó bác PHaTui QC cho ai kệ tui, sao chửi tục vậy ?
Còn Toyota KM 100 chai thì trên toàn quốc luôn, ko biết thì đừng có nói.
tới chạy thử và tự mình cảm nhận luôn bác ơi. Review chắc các bác kia còn lười heheCo' ba'c nao di City 2017 chua vay ? lam mot bai Review cho ae voi
Mình thấy giàn lạnh ô kê mà ta, mình không cần chỉnh quạt chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ là quạt tự động tăng hay giảmĐúng thật là xe để ngoài nắng khoảng 1h, e vào nổ máy bật acc Low luôn! Kết quả là xe phải mất tầm 5p để làm lạnh không gian bên trong xe! Dan lanh là vẫn khá yếu các bác ạ! Nhưng sau đó thì vẫn ok! E city chỉ yếu lúc đầu đề pa dàn lạnh thôi!
Attachments
-
78,8 KB Đọc: 11