Có lẽ là nhiều bác cũng biết đến phần mềm này rồi , nhưng hôm nay em xin viết bài này để giúp cho các bác chưa biết phần mềm này có thể cài đặt & thoải mái ngồi ở nhà coi các trận cầu kinh điển (mọi ngày & mọi giờ) mà ko cần phải mất tiền lắp đặt hoặc ra quán cafe có K+ nữa.
Thôi ko nói nhiều , vào thẳng vấn đề , đầu tiên các bác download phần mềm Sopcast về tại link : <span style=""color: #ff0000;"">
http://lfiles3.brothersoft.com/internet/internet_tv/SopCast.zip</span>
Sau khi download file
Sopcast.zip về , ta giải nén ra & click file
Setup-SopCast-3.4.7-2011-11-23.exe để tiến hành cài đặt .
1 cửa số hiện ra , chọn ngôn ngữ
English >>>
OK
Next
I Agree
Browse... (chọn đường dẫn đến thư mục lưu) >>>
Next
Bỏ chọn cả 2
Install the Sopcast Ask Toolbar..... &
Make Ask.com.....
Install
Finish
Vậy là đã xong phần cài đặt , giờ thì chỉ cần chuẩn bị cà phê cà pháo hay bia bọt & mồi để ngồi thưởng thức thôi...
Đây là link xem trực tiếp , link này phát gần như tất cả các trận đấu diễn ra , các bác "Đánh dấu" trang này để tiện sử dụng nhé !
<span style=""color: #ff0000;"">
http://www.footballstreaming.info/streams/todays-links/</span>
Mỗi trận đâu sẽ có nhiều link , các bác cứ thoải mái chọn các link có chữ Sopcast để coi nhé
Các bác đợi cái số màu xanh bên góc phải nhảy lên trên 80 thì sẽ ko còn bị giật hình khi xem , góc trên là chức năng khác (tắt/mở cửa số chính của Sopcast , phóng to/thu nhỏ cửa số phát , lưu kênh yêu thích , thu hình lại)
Khi đã chọn được kênh tốt nhất thì bấm mũi tên ở phía dưới để phóng toàn màn hình...
Chúc các bác thành công !!! Có vấn đề gì các bác cứ up để em giúp đỡ ạh..
P/s: tuy là chất lượng hình ảnh ko đc như HD nhưng cũng có những kênh khá rõ , gần như truyền hình cáp luôn ạh..
