Nắp thùng cuộn xe bán tải là mẫu nắp thùng dễ sử dụng. Anh em nào đang có nhu cầu lắp đặt nắp thùng cuộn cho xe bán tải có thể tham khảo video sử dụng nắp thùng cuộn dưới đây.

Ở trong video trên xe bán tải Ford Ranger đã được độ thêm một số phụ kiện xe bán tải giúp chiếc xe dễ dàng sử dụng hơn. Anh em cùng tham khảo

Ty hãm nắp bửng Ford Ranger

Ty hãm nắp bửng Ford Ranger dùng để mở nắp bửng ra nhẹ nhàng và thả xuống chậm rãi để tránh những tai nạn do nắp bửng hạ xuống quá nhanh gây ra.

Bệ bước Ford Ranger

Bệ bước Ford Ranger 2023 là chi tiết có thể nâng cấp dễ dàng dành cho các phiên bản Ranger XL để mang lại vẻ đẹp cho xe. Nó còn hỗ trợ việc lên xuống dễ dàng hơn nhất là cho phụ nữ, trẻ em hay người già.
1691161630_phukienxebantaidnlauto3.jpg


Lock bửng điện xe bán tải
Lock bửng điện hay khoá bửng sau xe bán tải bằng điện nghe thì khá rắc rối nhưng thực ra rất đơn giản kể cả với dòng xe bán tải Ford Ranger 2023 như thế này.

Còn rất nhiều phụ kiện xe bán tải khác chưa liệt kê hết để anh chị tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi DNL Auto tại TPHCM để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.