Pro
Super Moderators
11/8/08
1.217
2.065
113
Ngày 3/3/2023, Isuzu Việt Nam tổ chức Lễ khai trương Showroom Isuzu Parkson theo chuẩn nhận diện mới, đồng thời công bố Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Isuzu Việt Nam.

isuzu-vietnam-8.jpg

Sau thời gian tạm đóng cửa để nâng cấp, showroom Isuzu Parkson sẽ chính thức hoạt động trở lại kể từ ngày 3/3/2023. Tọa lạc tại số 37 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM, Showroom Isuzu Parkson hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị dành cho khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thương hiệu và những dòng sản phẩm Isuzu.

Tại sự kiện lần này, Isuzu Việt Nam cũng công bố Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới, đồng bồ cùng tiêu chuẩn Isuzu toàn cầu. Hai màu sắc chủ đạo từ các hình ảnh, ấn phẩm sẽ là Đỏ - Trắng, vốn đã xuất hiện từ thiết kế Logo Isuzu vào năm 1991, đơn giản nhưng nổi bật tính hiện đại.

isuzu-vietnam-3.jpg


Hai tông màu đều có những ý nghĩa cụ thể. Với màu Trắng, Isuzu muốn nhấn mạnh ý nghĩa về sự minh bạch và giản dị. Trong khi màu Đỏ nhằm thể hiện sự mạnh mẽ và niềm đam mê trong thiết kế sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng thời Isuzu cũng mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Chuẩn nhận diện thương hiệu mới sẽ thay thế và thống nhất hai chuẩn nhận diện trước đây là i-Trucks dành cho những dòng xe tải, và D-Square dành cho những dòng xe Pickup/SUV. Đồng thời Tiêu chuẩn nhận diện mới được kỳ vọng sẽ mang lại hình ảnh nhất quán, tăng khả năng nhận diện với người tiêu dùng Việt Nam.

isuzu-vietnam-5.jpg


Trong kế hoạch thời gian tới, Isuzu Việt Nam sẽ chuẩn hóa nhận diện Thương hiệu mới trên hệ thống Đại lý Isuzu toàn quốc, nhằm hướng đến sự đổi mới, đồng nhất, đồng thời cũng thể hiện những giá trị và ấn tượng mạnh mẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Hình ảnh Lễ khai trương Showroom Isuzu Parkson
isuzu-vietnam-1.jpg
isuzu-vietnam-4.jpg
isuzu-vietnam-2.jpg

Hình ảnh Showroom Isuzu Parkson theo Tiêu chuẩn nhận diện Thương hiệu mới
isuzu-vietnam-9.jpg
isuzu-vietnam-8.jpg
isuzu-vietnam-10.jpg


>>Xem thêm

Các bác đánh giá thế nào về những thay đổi trong Tiêu chuẩn nhận diện mới của Isuzu Việt Nam?
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
24/4/17
1.926
1.559
138
34
Isuzu mà vẫn còn những tay pp và quản lý này ở Vna thì mãi lẹt đẹt và ko phát triển nổi.....
 
  • Like
Reactions: Thien Phu
Hạng D
24/4/17
1.926
1.559
138
34
Xe ISUZU chạy đầy nhóc ngoài đường. Thuộc loại chạy nhiều nhất. Ra đường toàn thấy isuzu mà pác kêu nó lẹt đẹt thì em cũng ạ
Isuzu tải hả bác.... hay bán tải bán được mấy chục chiếc.... còn mux mới nữa....
Doanh số tệ nhất vnam trừ xe tải nhé
 
  • Like
Reactions: PMH82
Hạng F
29/10/14
8.569
11.283
113
Isuzu tải hả bác.... hay bán tải bán được mấy chục chiếc.... còn mux mới nữa....
Doanh số tệ nhất vnam trừ xe tải nhé
Thì nó bán xe tải với xe khách chứ bán xe gì. Xe hơi nó chỉ bán 1 mẫu duy nhất là mux
 
  • Like
Reactions: xlive